Chúc mừng công ty chị Thanh đã chốt tiếp đơn hàng cọc tre trị giá gần $45.000 cho năm 2022 sang thị trường Mỹ

27-01-2022
5195
3.5/5 - (2 bình chọn)

Chị Đặng Thị Lệ Thanh – Tổng Giám đốc của Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN QUANG MINH PHÁT – được thành lập trong quý 1/2021 nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu.

Ngay trong lần xuất khẩu đầu tiên với một vị khách Trung Quốc, công ty của chị đã hoàn tất thành công đơn hàng với 5 container ván bóc cao su sang thị trường Trung Quốc với sự hỗ trợ đến từ TVV Top Cargo. Đây chính là cơ sở niềm tin để chị tiếp tục hợp tác với Top Cargo trong những lần xuất khẩu tiếp theo.


Hình ảnh chị Thanh xuất 5 container ván bóc cao su trong lần hợp tác đầu tiên

Trong lần hợp tác này, khách hàng của công ty chị Thanh là ông Roger, đến từ Đài Loan. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, đặc biệt là các sản phẩm cọc tre nên ông luôn rất chú tâm đến việc lựa chọn nhà cung cấp. Sau quá trình tìm hiểu thì được biết ông đang đẩy mạnh tìm kiếm hơn 75.000 thanh tre cũng như các nguồn nguyên liệu cọc tre phù hợp với nhu cầu của nhà nhập khẩu cuối cùng. Lý giải cho điều này, ông cho biết rằng hiện nay thị trường Mỹ đang có xu thế ưa chuộng các sản phẩm có chứng nhận xuất xứ từ Việt Nam nên ông muốn nắm bắt cơ hội này để thu hút một lượng lớn khách hàng từ Mỹ.

Thanh tre

Hình ảnh chị Thanh đến xưởng Tre

Với việc giao thương thành công trong lần xuất khẩu 5 container ván bóc cao su cho vị khách Trung Quốc trước đó, công ty đã vô cùng khéo léo và chuyên nghiệp khi chào hàng với ông Roger. Cùng với đó, Top Cargo luôn bên cạnh hỗ trợ nhiệt tình để giải đáp các yêu cầu chuyên môn của sản phẩm ngay tại thời điểm mà ông Roger thắc mắc về điều kiện sản xuất cũng như chất lượng thành phẩm. Vì thế, công ty đã nhanh chóng nhận được cảm tình đến từ phía vị khách Đài Loan này.
Tuy nhiên, vì Quang Minh Phát là một đơn vị thương mại nên trong giai đoạn chào hàng công ty phải đưa ra nhiều nhà cung cấp chào giá và sản phẩm cùng lúc nên có rất nhiều sự lựa chọn trong việc tìm được sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất nhằm đảm bảo thỏa mãn yêu cầu đơn hàng của ông Roger.
Vì thế, Top Cargo đã chủ động hỗ trợ Quang Minh Phát chắt lọc từ yếu tố thực tiễn về sản phẩm cũng như điều kiện sản xuất để tư vấn cho công ty chị Thanh lựa chọn được nhà cung có quy trình sản xuất và thành phẩm tốt nhất.

Sau 1 tháng kiên trì và không ngừng cố gắng, Quang Minh Phát đã được ông chọn là đơn vị có khả năng cung cấp sản phẩm tốt nhất. Ngay khi đó, ông đã đặt cọc ngay 30% trên tổng giá trị của đơn hàng gần $45.000. Đây là đơn hàng đầu tiên cho năm 2022 và là đơn hàng có số lượng lớn cũng như chất lượng sản phẩm yêu cầu cao đối với công ty.

Hình ảnh Thư chuyển tiền cọc


Hình ảnh Đơn đặt hàng


Hình ảnh chị Thanh đến văn phòng Top Cargo để cảm ơn trước khi ra Bắc để kiểm soát lô hàng cọc tre cho năm 2022

Hình ảnh món quà nho nhỏ chị Thanh gửi tặng cho bạn TVV đã hỗ trợ chị trong thời gian qua

Hiện tại, chị Thanh đang công tác tại các tỉnh thành phía Bắc để trực tiếp thực hiện và kiểm soát sản phẩm cho lô hàng của ông Roger từ bây giờ cho đến cuối tháng 3/2022. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Top Cargo cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng và tìm thị trường đầu ra cho sản phẩm, chị Thanh đã rất tinh tế và chuyên nghiệp trong việc chào hàng. Một lần nữa, Top Cargo xin chúc mừng công ty Quang Minh Phát đã ký kết thành công hợp đồng với giá trị cao với ông Roger. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Top Cargo sẽ nhận được thêm sự cộng tác với công ty.

0/5 (0 Reviews)

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XUẤT KHẨU

Đăng ký tư vấn