Đối Tác Hàn Quốc Sang Tham Quan Xưởng Nội Thất

21-09-2022
645
Rate this post

Ngày 22/08, Top Cargo đã cùng Mr. Park giám đốc công ty nội thất *** tại Hàn Quốc, xuống tham quan xưởng nội thất của anh Hải – một trong những khách hàng đang sử dụng dịch vụ xúc tiến xuất khẩu của Top Cargo. 

Anh Park – Đối Tác Người Hàn Quốc Đến Việt Nam Tìm Kiếm Đơn Vị Sản Xuất Nội Thất

Anh Park cho biết chuyến qua Việt Nam lần này là cơ hội để anh khảo sát quy mô cũng như năng lực sản xuất của xưởng gia công nội thất để chọn ra đối tác phù hợp để thực hiện đơn hàng gia công ghế gỗ cao su số lượng từ 1.000 – 3.000 cái mà công ty đang chịu trách nhiệm cung ứng, đi cùng anh trong chuyến công tác này có vợ và trợ lý của mình. 

Được biết công ty của anh chuyên về các sản phẩm nội thất gỗ nhà bếp như bộ bàn ăn, ghế ăn, các vật dụng gỗ như muỗng, đũa, khay, giỏ… Anh cho biết showroom tại Hàn đang cần gấp số lượng lớn ghế gỗ (như ảnh mẫu) nên vừa qua anh đã liên hệ cho Top Cargo để chúng tôi hỗ trợ anh tìm đến các xưởng quy mô, đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Để chứng minh cho sự thiện chí của mình, anh đã chủ động cung cấp cho Top Cargo thông tin vé máy bay cũng như địa chỉ khách sạn mà anh sẽ thuê khi đến Việt Nam.

Doi tac Han Quoc sang tham quan xuong noi that
Mẫu ghế mà Anh Park cần gia công

Anh nói: “Tôi cùng với 2 trợ lý của mình đã sắp xếp lịch trình công việc phù hợp và dành thời gian 3 ngày để trao đổi và đàm phán trực tiếp với các xưởng gia công nội thất, hy vọng trong thời gian đó tôi sẽ tìm được đối tác phù hợp.” 

Bên cạnh Top Cargo, anh Park cũng đã liên hệ với một vài xưởng tại Bình Dương nhưng theo cập nhật từ trợ lý đi cùng cho biết, hiện anh vẫn chưa hài lòng với chất lượng sản phẩm mà các xưởng đó đề xuất. 

Doi tac Han Quoc sang tham quan xuong noi that

Thông tin vé máy bay mà trước đó Anh Park đã gửi cho Top Cargo 

Doi tac Han Quoc sang tham quan xuong noi that

Thông tin vị khách hàng

Hướng Dẫn Anh Park Tham Quan Xưởng Nội Thất Của Anh Hải 

Để tiếp đón vị khách hàng này chu đáo, chúng tôi đã liên hệ cho anh Hải – chủ xưởng nội thất tại Đồng Nai chủ động chuẩn bị trước phương tiện di chuyển, hỗ trợ khách hàng xuống xưởng. 

Chiều ngày 22/08, xe của anh Hải từ Đồng Nai lên văn phòng của Top Cargo tại quận Tân Bình để đón 2 vị khách cùng tư vấn viên của Top Cargo đi theo để phiên dịch đồng thời hướng dẫn nhà xưởng cách trao đổi với đối tác nước ngoài. 

Doi tac Han Quoc sang tham quan xuong noi that

Doi tac Han Quoc sang tham quan xuong noi that

Một vài hình ảnh về nhà xưởng của anh Hải

Tại đây chúng tôi đã cùng anh Hải hướng dẫn cho 3 vị khách tham quan toàn bộ nhà xưởng, giới thiệu về các quy trình sản xuất, gia công. Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn thêm cho anh Park về các sản phẩm thế mạnh của xưởng anh Hải để anh có thêm cơ hội chào hàng với đối tác tiềm năng này.

Hình ảnh tư vấn viên của Top Cargo và anh Hải đang tích cực trao đổi các thông số sản phẩm

Đối với sản phẩm ghế gỗ nội thất (như hình bên dưới), anh Park mong muốn nhà xưởng sử dụng chất liệu gỗ cao su cao cấp, có độ bền tốt, dẻo dai, quá trình xử lý nghiêm ngặt để không bị mối/mọt. 

Hình ảnh anh Park đang quan sát các và đánh giá chất lượng nguyên liệu sản xuất

Hiện tại Top Cargo đang hỗ trợ rất nhiều nhà xưởng chào hàng và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Nội thất/Ngoại thất là một trong số các ngành hàng mà anh Hải đã đăng ký sử dụng dịch vụ tại Top Cargo.

Dưới sự hướng dẫn của Top Cargo, quá trình trao đổi giữa anh Park và nhà xưởng diễn ra rất thuận lợi. Kết thúc buổi làm việc, anh cảm thấy rất hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp và chỉnh chu của anh Hải cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Top Cargo. Anh cho biết mình sẽ cân nhắc thêm và sớm phản hồi để hai bên nhanh chóng tiến đến quá trình hợp tác. 

Doi tac Han Quoc sang tham quan xuong noi that

Để được tư vấn và hỗ trợ quy trình trao đổi, đàm phán và hợp tác xuất khẩu với khách nước ngoài. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Top Cargo qua

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!

0/5 (0 Reviews)

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XUẤT KHẨU

Đăng ký tư vấn