Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Gửi Thành Công Mẫu Viên Nén Sang Đan Mạch

448 - 18/11/2022
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua, Top Cargo đã hỗ trợ anh Tân gửi thành công mẫu viên nén cho anh Kevin Gonzalez, là đối tác của Top Cargo tại thị trường Đan Mạch

Anh Kevin Gonzalez đang là giám đốc điều công ty thương mại chuyên kinh doanh các mặt hàng nhiên liệu và thiết bị lò sưởi. 

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Gửi Thành Công Mẫu Viên Nén Sang Đan Mạch

Liên hệ với Top Cargo, anh Kevin Gonzalez cho biết có những thời điểm hệ thống sản xuất bị quá tải do số lượng đơn đặt hàng viên nén đổ về tăng cao đột biến. Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này, anh đã nghĩ đến giải pháp nhập khẩu sản phẩm từ một số quốc gia không nằm trong khu vực điển hình như Việt Nam, Trung Quốc.

Anh nói: “Trước tình trạng giá xăng dầu và nhiên liệu tăng cao, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại chất đốt giá rẻ, an toàn đó cũng là lí do vì sao mà nhu cầu sử dụng Viên nén tại một số nước khu vực Châu Âu đang tăng mạnh. Nhu cầu thị trường tăng cao là lúc chúng tôi phải thay đổi phương án sản xuất để bắt kịp số lượng đơn hàng và nhập khẩu là giải pháp giúp giải quyết vấn đề nhanh nhất. Trước đó phía công ty cũng đã lên kế hoạch cho việc này, tuy nhiên nó đã diễn ra sớm hơn dự định. Thay vì bắt đầu vào năm 2023, chúng tôi đã phải liên hệ với nhà cung cấp viên nén ngoài hệ thống kể từ tháng 6/2022. Và đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Top Cargo để kết nối với xưởng sản xuất viên nén tại Việt Nam với hy vọng sẽ tìm được nguồn hàng chất lượng giá tốt.”

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Gửi Thành Công Mẫu Viên Nén Sang Đan Mạch

Mẫu viên nén mà Top Cargo hỗ trợ anh Tân gửi cho khách hàng tại Đan Mạch

Hầu hết các khách hàng đến từ Châu Âu, khi tìm kiếm nhà cung cấp Viên nén tại Việt Nam đều yêu cầu sản phẩm phải có chứng chỉ chất lượng Enplus A1, FSC hoặc SBP và anh Kevin Gonzalez là một vị khách hàng không ngoại lệ. Tuy nhiên ở Việt Nam lại có khá ít doanh nghiệp đạt đủ các loại chứng chỉ trên, do đó để mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam, tư vấn viên của Top Cargo đã hướng anh Kevin Gonzalez tìm đến sản phẩm viên nén xuất khẩu không cần chứng chỉ Enplus A1, FSC hoặc SBP nhưng chất lượng tương đương và giá tốt hơn. Sau một thời gian cân nhắc anh Kevin Gonzalez đã đồng ý với đề xuất của chúng tôi.

Khi đã thống nhất mọi vấn đề về đơn hàng, chúng tôi ngay lập tức liên hệ cho những nhà xưởng hiện đang là đối tác của Top Cargo, trong đó có doanh nghiệp của anh Tân. Tuy công ty của anh chuyên hàng mây tre đan, nhưng đứng trước cơn sốt thị trường về mặt hàng viên nén anh cũng đã nhanh chóng liên kết với doanh nghiệp lân cận cùng phát triển mặt hàng này. 

Thông tin chuyển khoản thanh toán chi phí vận chuyển mẫu

Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt Nam Gửi Thành Công Mẫu Viên Nén Sang Đan Mạch

Mã vận đơn bên đơn vị DHL

Nhận thấy sản phẩm của anh khá phù hợp với yêu cầu của vị khách hàng nên Top Cargo đã hướng dẫn anh Tân phối hợp cùng với nhà xưởng, sản xuất mẫu viên nén và gửi cho vị khách hàng để kiểm tra chất lượng, đẩy nhanh quá trình hợp tác. 

Ngày 07/11, đơn vị vận chuyển DHL tới trực tiếp xưởng của anh Tân tại Hà Nội để lấy mẫu viên nén và chuyển giao cho vị khách hàng.

Hy vọng sau khi nhận được mẫu, vị khách sẽ hài lòng và quyết định hợp tác với doanh nghiệp của anh Tân. 

Hotline: 0967 582 499

Email: sale.topcargo01@gmail.com

Website: Top Cargo

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!