Cùng những vị khách Ấn Độ tham quan xưởng Thanh long Phát Đạt tại Tiền Giang – 31/03/2022

2446 - 23/04/2022
|
Rate this post
Rate this post

Trở lại cùng những vị khách Ấn Độ – ông Bibeesh và ông Ahmed. Ngày 30/03 sau khi tham quan xưởng than của anh Phương tại Bình Phước, hai vị khách đã đề nghị với Top Cargo sắp xếp thời gian tiếp tục tham quan xưởng Thanh Long Phát Đạt tại Chợ Gạo, Tiền Giang để tiến hành thương vụ thu nhập khẩu định kì với số lượng lớn.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Trong bài tham quan xưởng than tại Bình Phước chúng tôi đã giới thiệu thông tin về những vị khách hàng Ấn Độ này. Công ty của họ thương mại mặt hàng Than, nhưng muốn đa dạng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu đặt hàng thanh long ruột đỏ của một lượng lớn khách hàng tiềm năng , nên họ đã quyết định lên kế hoạch thu mua thanh long ruột đỏ Việt Nam. Chuyến công tác đến Việt Nam lần này của ông Bibeesh, sẽ là cơ hội để ông khảo sát trực tiếp chất lượng nhà xưởng và nguồn hàng để đưa ra quyết định hợp tác nhậu khẩu lâu dài.

Cùng những vị khách Ấn Độ tham quan xưởng Thanh long Phát Đạt tại Tiền Giang - 31/03/2022
Hình ảnh hai vị khách hàng và tư vấn viên của Top Cargo

HÀNH TRÌNH THAM QUAN XƯỞNG THANH LONG PHÁT ĐẠT TẠI CHỢ GẠO TIỀN GIANG 

– Khởi hành vào ngày 31/03 xuất phát từ văn phòng đại diện của Top Cargo trên đường Bạch Đằng, quận Tân Bình. Chúng tôi mất khoảng 2 giờ đồng hồ để di chuyển đến xưởng Thanh long của anh Đạt tại Chợ Gạo, Tiền Giang.

– Đến nơi vào lúc 9h sáng, chúng tôi được anh Đạt dắt đi tham quan một vòng quanh xưởng và chủ động giới thiệu về quy trình làm việc. Từ khâu thu mua, làm sạch cho đến công tác đóng gói và vận chuyển. Tất cả đều được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng thanh long không bị ảnh hưởng.

– Không khí làm việc tại đây rất vui vẻ và thoải mái, mọi người giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của chúng tôi, đồng thời còn giới thiệu về những địa điểm check – in nổi tiếng tại Chợ Gạo. Hai vị khách tỏ ra rất thích thú và hứa hẹn sẽ ghé thăm nếu có dịp.

– Kết thúc buổi trò chuyện thân mật cùng công nhân xưởng, chúng tôi được anh Đạt hướng dẫn di chuyển đến văn phòng làm việc. Tại đây, anh trực tiếp cắt thanh long đỏ cho hai vị khách dùng thử, sau khi thử mẫu hai người tỏ ra rất hài lòng về chất lượng và độ ngọt của thanh long Việt Nam.

– Dưới sự hỗ trợ của các tư vấn viên, anh Đạt thuận lợi trao đổi và đi đến sự thống nhất trong giá cả FOB và phương thức thanh toán với hai vị khách Ấn Độ. Sau khi thỏa thuận thành công mọi điều khoản, ông Bibeesh và ông Ahmed đã nán lại để xem hết khâu đóng hàng mà xưởng a Đạt đang làm cho một đơn vị khác.

– Kết thúc buổi tham quan, gặp gỡ anh Đạt còn tặng cho hai vị khách thân thiện một thùng thanh long làm quà. Trên đường đi về, ông Bibeesh có nói với chúng tôi rằng ông rất ấn tượng với sự hiếu khách của anh Đạt, hứa hẹn sẽ sớm mở ra mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền đẹp giữa hai doanh nghiệp.

Cùng những vị khách Ấn Độ tham quan xưởng Thanh long Phát Đạt tại Tiền Giang - 31/03/2022
Anh Đạt gửi tặng hai vị khách một thùng thanh long làm quà

Top Cargo rất vui mừng vì đã kết nối thành công hai vị khách hàng này với nhà xưởng của anh Đạt. Hy vọng anh Đạt kí kết thành công thương vụ xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline:

  • 033 3802027 (Ms. Mai)
  • 034 2610829 (Ms. Mỹ)

Email: topcargosale14@gmail.com

Fanpage: Topcargo.vn

Xem thêm: Tham khảo đơn hàng Nông sản

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe!