Cơ hội xuất khẩu áo sơ mi sang thị trường Togo MM-A01-11L23

372 - 11/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu áo sơ mi sang thị trường Togo MM-A01-11L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU ÁO SƠ MI SANG THỊ TRƯỜNG TOGO

Tên sản phẩmÁO SƠ MI
Mẫu mã & Kiểu dáng Khách muốn xem catalogue áo sơ mi nam nữ của nhà cung cấp
Chất liệu65% cotton, 35% polyester
Số lượng 1 container 20ft
Hình thức thanh toánKhách muốn trao đổi thêm với nhà cung cấp sau khi nhận báo giá
Yêu cầu báo giáCIF cảng Lome, Togo
MSĐHMM-A01-11L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Anh  Johnson Daniel Agwu là đại diện đến từ công ty AGWU**, vừa qua anh đã có buổi làm việc ngắn cùng Top Cargo để bàn về đơn hàng nhập khẩu ÁO SƠ MI sang thị trường Togo.

AGWU** đang kinh doanh thời trang tại Togo, dựa vào kinh nghiệp nhập khẩu nhiều mặt hàng may mặc của mình nên anh tự tin đơn hàng lần này sẽ sớm tìm được nhà cung cấp có giá tốt nhất.

Bill of Lading và chứng từ nhập khẩu từ dự án trước đó của công ty

Theo chia sẻ của anh Johnson Daniel Agwu, trước khi tiến hành liên hệ cho nhà cung cấp anh luôn có thói quen tìm hiểu thị trường chung, năng lực cung ứng chung tại khu vực đó để phân tích và đưa ra kết luận xem có phù hợp với yêu cầu của công ty hay không. Công đoạn đó tốn của anh khá nhiều thời gian tuy nhiên đổi lại, anh cho biết mình dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác lâu dài hơn, vì anh tin vào năng lực đánh giá nhà cung cấp của mình.

Anh nói: “AGWU** được biết đến không chỉ đối với ngành hàng may mặc vì chúng tôi còn xuất hiện ở nhiều lĩnh vực khác với vai trò là một nhà đầu tư/trợ lý dự án. Tuy hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng AGWU** vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình đối với khách hàng mảng thời trang. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất trong phân khúc giá mà khách hàng mong muốn, bởi vậy nên hoạt động thu mua của công ty không chỉ dừng chân ở khu vực nội địa mà còn tiến xa hơn sang nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… 

Thông tin liên hệ khách hàng

Kì vọng nhiều ở thị trường tiềm năng như Việt Nam, chúng tôi rất mong sẽ nhận được báo giá cạnh tranh. Cùng với đó tin dưới sự hỗ trợ của Top Cargo, AGWU** cũng sớm đạt được thoả thuận hợp tác thành công!”

Vậy qua đây xưởng may mặc nào muốn báo giá đến anh Johnson Daniel Agwu, vui lòng liên hệ theo thông tin bênn dưới

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Togo