Cơ hội xuất khẩu bơ booth sang thị trường Ấn Độ NS-B01-13L23

106 - 13/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu bơ booth sang thị trường Ấn Độ NS-B01-13L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU BƠ SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmBƠ BOOTH
Yêu cầuBơ chất lượng tốt, dẻo, màu vàng đều
Đóng gói4kg/thùng
Số lượng 2 container 40ft
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%)
Yêu cầu báo giáCNF cảng Chennai, India
MSĐHNS-B01-08L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông D. Saravanan – vị khách hàng của Top Cargo lần này là đại diện mua hàng của công ty May** có trụ sở tại Ganhinagar, Oddanchatram. Công ty kinh doanh và xuất nhập khẩu đa dạng các loại sản phẩm nông sản như cam, táo, dâu, dưa hấu,… Hầu hết các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc từ các nước châu Á.

Hình ảnh vị khách hàng

Ông D. Saravanan chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và vai trò của chúng tôi trong việc đảm bảo điều này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Kiến ​​thức về sản phẩm là một yêu cầu bắt buộc khi làm việc tại công ty May**. Tất cả các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới đều phải đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao như nhau. Do đó, người trồng trọt luôn được sàng lọc trước tiên để chúng tôi yên tâm rằng họ có chứng nhận chính xác và đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Các yêu cầu cụ thể luôn được ghi lại theo hợp đồng. Bằng cách này, luôn có sự chắc chắn rằng sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đã đặt ra. Bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm, đáng tin cậy và tập trung 100% vào kết quả tốt nhất nên chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng tuyệt vời”.

Thông tin liên hệ khách hàng

Qua trao đổi, Top Cargo nhận thấy ông D. Saravanan là một vị khách hàng nghiêm túc và chuyên nghiệp. Ông rất mong nhận được báo giá từ các nhà cung cấp và có thể ký kết. Vậy, Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng nhập khẩu bơ của ông D. Saravanan và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin liên hệ chi tiết dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)