Cơ hội xuất khẩu bơ sang thị trường UAE NS-B01-26L23

123 - 26/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu bơ sang thị trường UAE NS-B01-26L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU BƠ SANG THỊ TRƯỜNG UAE 

Tên sản phẩmBƠ HASS
Trọng lượngĐề xuất quy cách hiện có của nhà cung cấp
Đóng gói4 hoặc 8kg/ thùng
Số lượng40-50 tấn mỗi tháng
Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT cọc 30%
Yêu cầu báo giáCIF cảng Jebel Ali, UAE
MSĐHNS-B01-26L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Mr.Abbas, đại diện mua hàng đến từ công ty BK ** đã liên hệ với Top Cargo để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu bơ và mong muốn có thể hợp tác lâu dài cùng công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo.

BK ** là một trong những công ty thương mại hàng đầu, tích cực xuất nhập khẩu nông sản tươi. Họ tự hào có thể vận chuyển trái cây tốt nhất và chất lượng cao nhất đến tất cả các nước trên thế giới. Hiện nay, Công ty BK **đang thực hiện chính sách gửi hàng trực tiếp từ vườn/khu vực sản xuất đến địa chỉ theo nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin một trong các dự án thu mua được thực hiện bởi BK**

Ông Abbas chia sẻ: “Chúng tôi cũng tin rằng việc kinh doanh sản phẩm trực tiếp từ các trang trại sẽ cho phép chúng tôi giám sát việc kiểm soát chất lượng đối với từng sản phẩm tới tay khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của họ. Tại BK**, luôn có đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất từ nông trại. Mọi khách hàng đến với công ty tôi đều rất hài lòng về không chỉ chất lượng mà cả dịch vụ mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.”

BK ** kinh doanh đa dạng nhiều loại hoa quả khác như bơ, thanh long, chanh leo, vải, chôm chôm. Chia sẻ thêm với Top Cargo, Mr.Abbas cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang nhập khẩu bơ thường xuyên từ Iran và các nước lân cận, tôi và công ty mong muốn được mở rộng nguồn cung cấp sang các quốc gia khác. Vì vậy tôi rất mong nhận được mức giá cạnh tranh từ các nhà cung cấp của Top Cargo.”

Vậy, nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của đơn hàng nhập khẩu này, vui lòng báo giá cho vị khách hàng qua các thông tin liên hệ dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: UAE