Cơ hội xuất khẩu cán chổi gỗ sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ G-CC01-16L23

179 - 16/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu cán chổi gỗ sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ G-CC01-16L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU CÁN CHỐI GỖ SANG THỊ TRƯỜNG THỔ NHĨ KỲ 

Tên sản phẩmCÁN CHỔI
Nguyên liệuNhà cung cấp đề xuất nguyên liệu hiện có để khách hàng tham khảo
Chất lượng100% A
Kích thước

– Chiều dài: 120 cm

– Đường kính: 2.2cm

Độ ẩmKhông yêu cầu về độ ẩm 
Yêu cầuMột đầu tiện ren, một đầu tiện tròn
Số lượng16,000 cái 
Đóng góiSử dụng quy cách hiện có của nhà cung cấp
Hình thức thanh toán100% LC trả ngay 
Yêu cầu báo giá

FOB cảng gần nhất

MSĐHG-CC01-16L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo xin giới thiệu đến quý nhà cung cấp thông tin về thương vụ hợp tác sản xuất cán chổi gỗ cung ứng cho công ty ECE** tại Thổ Nhĩ Kỳ. Để quá trình làm việc được thuận lợi, đại diện công ty ECE** là anh ECE đã liên hệ cho Top Cargo.

“Xin chào! Tôi là ECE, đại diện của công ty ECE**. Chúng tôi là một công ty xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và đầu tư, chúng tôi hiện đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng cán chổi gỗ từ Việt Nam. Với mục đích tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng của mình, tôi đã liên hệ cho Top Cargo. Mặc dù kinh doanh cán chổi gỗ là lĩnh vực hoàn toàn mới với ECE** nhưng điều đó không trở thành vấn đề trong dự án hợp tác nhập khẩu lần này. 

Thông tin công ty 

Theo đó chúng tôi cần sản phẩm cán chổi gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng cao và được gia công bởi những thợ lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tuyệt vời nếu các bạn đề xuất báo giá hợp lý, đảm bảo cung ứng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và bền bỉ. Hãy cho tôi biết các bạn có thể cung cấp các loại cán chổi gỗ có độ dài và đường kính khác nhau để phù hợp với nhu cầu của ECE**. Tôi hiểu rằng thời gian và giá cả là những yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh. Vì vậy, tôi mong sớm nhận được báo giá từ các bạn!”

Bill of Lading 

Với những chia sẻ chân thành và nghiêm túc, anh ECE rất nóng lòng được có cơ hội troa đổi với các đối tác thiện chí. Vậy qua đây đơn vị nào quan tâm đến đơn hàng xuất khẩu cán chổi gỗ sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)