Cơ hội xuất khẩu chân ghế sang thị trường Mexico NT-CG01-12L23

248 - 12/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu chân ghế sang thị trường Mexico NT-CG01-12L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU CHÂN GHẾ  SANG THỊ TRƯỜNG MEXICO

Tên sản phẩmCHÂN GHẾ 
Nguyên liệuKim Loại 
Màu sắc – Kích thướcXem chi tiết hình ảnh đính kèm bên dưới để hiểu rõ quy cách khách mong muốn 
Yêu cầuGia công giống mẫu trong ảnh bên dưới
Số lượng500 cái/mẫu 
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp
Hình thức thanh toánTT (Cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất
MSĐHNT-CG01-12L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Công ty LA** với đại diện là anh Israel Flores vừa qua đã liên hệ cho Top Cargo để bàn về đơn đặt hàng sản xuất các mẫu chân ghế kim loại với số lượng lớn.

LA** hiện đang sở hữu cơ sở kinh doanh hàng nội thất cao cấp tại Hồng Kông và Mexcio. Thời điểm cuối năm là lúc công ty tập trung sản xuất hàng loạt để kịp đáp ứng các đơn đặt hàng liên tục từ khách hàng, cứ mỗi năm vào thời điểm này công ty đều trong tình trạng quá tải đơn hàng. Để khắc phục vấn đề này, ban lãnh đạo của công ty quyết định sẽ hợp tác với xưởng sản xuất nội thất gia công ngoài nước để đặt chế tạo số lượng lớn các phụ kiện lắp ráp thành phẩm, đó cũng là lí do mà anh Israel Flores liên hệ cho Top Cargo.

Thông tin liên hệ khách hàng

Với thái độ thiện chí và chân thành, anh Israel Flores nói: “Đối với tôi, đây là lần đầu tiên tôi làm việc với nhà cung cấp Việt Nam thông qua bên thứ 3 nhưng tôi tin rằng với những gì mà tôi tìm hiểu về Top Cargo cùng các dự án xúc tiến xuất khẩu mà các bạn đã thực hiện trước đó, tôi sẽ sớm tìm được xưởng phù hợp với tiêu chí của LA**. 

Tôi đang có khoảng 8-10 mẫu chân ghế và phụ kiện hàng nội thất cần sản xuất, cứ mỗi mẫu như vậy tôi cần các bạn sản xuất 500 hàng. Như vậy tổng giá trị cho đơn hàng lần này khá lớn, điều này cũng khiến cho tôi e ngại hợp tác với những đơn vị không có chuyên môn cao. Do đó tôi hi vọng Top Cargo sẽ đưa đơn hàng của tôi đến xưởng chuyên làm các mặt hàng này. Xin cảm ơn!” 

Công ty của vị khách hàng cần đặt số lượng lớn và khá khó tính, vậy nên Top Cargo khuyến khích các đối tác gửi báo giá thật chỉnh chu đi kèm với hình ảnh nhà xưởng, năng lực cung ứng. 

Vậy quý đối tác vui lòng liên hệ đến anh Israel Flores theo thông tin dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Mexico