Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Algeria T-CT01-20L23

178 - 20/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu cọc tre sang thị trường Algeria T-CT01-20L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU CỌC TRE SANG THỊ TRƯỜNG ALGERIA

Tên sản phẩmCỌC TRE
Nguyên liệu Từ các loại tre, trúc 
Kích thước

– Chiều dài: 3m 

– Đường kính: 6-7cm (4mm) 

Yêu cầu

– Cọc thẳng, khô tự nhiên, có màu vàng đều, không có vết nứt

– Không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học

– Chất lượng cao

Nhu cầuDùng trong nông nghiệp
Số lượng

– Nhập thử 1 container 40HQ 

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn 

Đóng góiLàm thành từng bó, chất thẳng vào container 
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Mostaganem, Algeria 
MSĐHT-CT01-20L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo vừa nhận được yêu cầu báo giá cho đơn hàng nhập khẩu 1 container cọc tre từ anh Bessafi Hamza, đại diện của công ty ** PURE.

Đến từ mong muốn được mua những mẫu cọc tre chất lượng, với tính bền vững cao phù hợp để ứng dụng trong nông nghiệp, anh Bessafi Hamza đã gửi cho Top Cargo một số thông quan về chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của công ty. Anh hy vọng Top Cargo dựa vào những yêu cầu đó để chọn lọc nhà cung cấp phù hợp và kết nối đến công ty anh. 

Chân dung vị khách hàng

Để hiểu rõ mong muốn của vị khách hàng, Top Cargo đã trực tiếp liên hệ một lần nữa để thống nhất các tiêu chí yêu cầu của anh và công ty **PURE. Trong buổi làm việc giữa hai bên, vị khách hàng đã có những chia sẻ rất thú vị. 

“Tre Việt Nam rất nổi tiếng tại nước ngoài, tôi cùng từng tìm hiểu và hợp tác với một số cơ sở kinh doanh tre, trúc xuất khẩu tại khu vực Đông Nam Á, nhưng Việt Nam thì chưa từng. Tôi mong muốn qua dự án nhập khẩu này, **PURE sẽ có thêm nguồn hàng chất lượng và nhà cung cấp của Top Cargo sẽ có thêm vị khách hàng tiềm năng với tần suất mua hàng thường xuyên. Đó là kết quả tốt đẹp nhất giành cho đôi bên và để đạt được kết quả nói trên, tôi hi vọng nhà cung cấp của Top Cargo hãy sớm gửi báo giá theo địa chỉ mà tôi đã cung cấp. Vì thời gian gấp rút nên tôi không thể sang tham quan trực tiếp cơ sở sản xuất của các bạn, vậy nên tôi mong nhận được những hình ảnh tổng quan & chi tiết về sản phẩm, nhà máy của quý đối tác.”

Thông tin công ty & Phương thức liên hệ 

Vậy qua những chia sẻ nói trên của anh Bessafi Hamza, quý nhà cung cấp nào quan tâm đến thương vụ này vui lòng liên hệ và báo giá cho vị khách hàng theo thông tin dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Algeria