Cơ hội xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-11L23

145 - 11/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu cọc tre sang thị trường Ấn Độ T-CT01-11L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU CỌC TRE SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmCỌC TRE
Kích thướcNhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có để khách hàng tham khảo 
Yêu cầuCọc thẳng, khô tự nhiên, có màu vàng đều, không có vết nứt
Nhu cầuDùng trong công nghiệp
Số lượng1000 tấn 
Đóng gói Làm thành từng bó, chất thẳng vào container 
Hình thức thanh toánThanh toán 100% trước khi hàng lên cont 
Yêu cầu báo giáBáo giá tại xưởng (Báo giá theo tấn)
MSĐHT-CT01-11L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Pravin Ahir hiện đang nắm giữ vị trí Trưởng phòng Kinh doanh của công ty **Printing Solutions vừa qua đã liên hệ với Top Cargo trao đổi về mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu cọc tre của mình.

**Printing Solutions là một công ty phân phối bán buôn máy in kỹ thuật số hp indigo, minilab kỹ thuật số & máy in kỹ thuật số từ năm 2008, có trụ sở tại Gujarat Great India. Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, công ty luôn cam kết đảm bảo không chỉ chất lượng của các dịch vụ mà còn áp dụng những xu hướng và thiết bị mới nhất trong lĩnh vực in ấn cho khách hàng.

Bill of Lading từ dự án nhập khẩu trước đó của công ty 

Trao đổi chi tiết về đơn hàng, ông Pravin Ahir  cho biết hiện công ty ông đang tìm kiếm nguồn nhập khẩu cọc tre chất lượng để phục vụ cho mục đích kinh doanh sắp tới của công ty mình. Vì vậy, vị khách hàng hi vọng các nhà cung cấp uy tín của Top Cargo có thể nhanh chóng liên hệ và báo giá với số lượng 1.000 tấn với yêu cầu Cọc thẳng, khô tự nhiên, có màu vàng đều, không có vết nứt. Vị khách hàng nhấn mạnh đây sẽ là mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp, do vậy ông hy vọng có thể tìm được một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường.

Thông tin liên hệ khách hàng

Qua quá trình trò chuyện, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng có thiện chí hợp tác cao, có phong cách làm việc nghiêm túc nhưng cũng rất thân thiện, dễ mến. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng này có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với vị khách hàng theo địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây:

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)