Cơ hội xuất khẩu đũa tre sang thị trường Mỹ T-DT01-12L23

185 - 12/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu đũa tre sang thị trường Mỹ T-DT01-12L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU ĐŨA SANG THỊ TRƯỜNG MỸ

Tên sản phẩmĐŨA TRE/ GỖ 
Kích thước210mm x 4.5mm
Yêu cầu – Chất liệu 100% tre 

– Đũa dùng 1 lần 

Đóng gói Báo giá 2 quy cách đóng gói như hình đính kèm
Số lượng200,000 đôi 
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%)
Yêu cầu báo giá– FOB cảng gần nhất 

– CNF cảng Honolulu, USA

MSĐHT-DT01-12L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, ông Brandon Miura – vị khách hàng từ Công ty Green **có trụ sở tại Kailua, Hawaii 96734, US đã liên hệ và trao đổi với Top Cargo về mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu đũa được làm từ tre/gỗ nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của Công ty mình.

Trang web kinh doanh của công ty 

Được biết, Công ty ông Brandon Miura là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh bán lẻ trực tuyến. Qua nhiều năm làm việc, ông và công ty đã quyết định tham gia vào thị trường xuất nhập khẩu quốc tế với mong muốn tìm kiếm và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Hình ảnh vị khách hàng

Liên hệ với Top Cargo lần này, vị khách hàng cho biết: “Qua tìm hiểu, tôi biết đến Top Cargo – nơi kết nối với hàng nghìn nhà cung cấp cho rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt. Hiện tại, nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm gia dụng tre đang có xu hướng tăng, vì vậy, tôi muốn thử sức mình với các sản phẩm này. Chúng tôi rất hy vọng dưới sự giúp đỡ của các bạn, Green ** sẽ có cơ hội được kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng tại đây. Vì đây là lần đầu tiên tôi thực hiện nhập khẩu các sản phẩm từ Việt Nam nên tôi rất mong sẽ được hợp tác với các nhà cung có kinh nghiệm, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững về sau”.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng cho đơn hàng nhập khẩu của ông Brandon Miura, vui lòng liên hệ với vị khách hàng theo thông tin được cung cấp dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: United States, Mỹ