Cơ hội xuất khẩu gạo sang thị trường Mexico NS-G01-13L23

179 - 13/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gạo sang thị trường Mexico NS-G01-13L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GẠO SANG THỊ TRƯỜNG MEXICO 

Tên sản phẩmGẠO TRẮNG HẠT DÀI
Loại gạoNhà cung cấp đề xuất loại gạo hiện có để khách hàng tham khảo
Độ vỡ5% 15% 25% 50% 100%
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp 
Số lượng100 tấn
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%)
Yêu cầu báo giá CIF cảng Manzanillo, Mexico 
MSĐHNS-G01-13L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Gạo trắng hạt dài là mặt hàng mà công ty Guangzhou ** muốn thu mua từ nhà cung cấp của Top Cargo. 

Vừa qua, Top Cargo đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng anh Nicole Yang cho đơn hàng nhập khẩu của công ty Guangzhou**. Đại diện này cho biết: “Chúng tôi – Guangzhou** là đơn vị hoạt động như một nhà thu mua thực thụ, chúng tôi thực hiện tất cả các đơn hàng nhập khẩu đến từ nhiều ngành hàng khác nhau mà không cần bất kì sự hỗ trợ nào từ các công ty dịch vụ. 

Trang web của công ty 

Là người phụ trách chính trong dự án nhập khẩu gạo từ Việt Nam, tôi hi vọng nhận được sự trợ giúp của Top Cargo để cho quá trình kết nối với đối tác cung ứng gạo nội địa của Guangzhou** được diễn ra nhanh hơn. Được biết Việt Nam là một trong các quốc gia có thế mạnh về xuất khẩu gạo, vậy nên khách hàng của tôi tại Mexico đã yêu cầu chúng tôi trực tiếp làm việc với các chủ xưởng/cơ sở kinh doanh gạo tại đây để giúp họ nhập khẩu thành công đơn hàng 100 tấn. Với yêu cầu chính là loại gạo hạt dài và độ vỡ 5%, 15%, 25%, 50%, 100% chúng tôi mong muốn được nhận báo giá thật chi tiết, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Những báo giá hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên sẽ sớm được phản hồi và tôi sẽ là người trực tiếp liên hệ cho các bạn để tiến hành các bước đàm phán tiếp theo. Rất mong đơn hàng của tôi sẽ nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ quý đối tác. Xin cảm ơn!”

Hiện tại theo yêu cầu của anh Nicole Yang, Top Cargo đã ghi lại những yêu cầu cơ bản của anh và vị khách hàng tại Mexico của công ty. Qua đây đơn vị nào muốn hợp tác với công ty Guangzhou ** vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Mexico