Cơ hội xuất khẩu gạo sang thị trường São Tomé và Príncipe NS-G01-18L23

48 - 18/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gạo sang thị trường São Tomé và Príncipe NS-G01-18L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GẠO SANG THỊ TRƯỜNG SÃO TOMÉ VÀ PRÍNCIPE 

Tên sản phẩmGẠO
Loại

– Jasmine 

– Hoặc nhà xưởng có thể đề xuất loại gạo tương tự với loại Gạo Agulha 

Độ vỡ 2%
Độ ẩm12% 
Đóng góiSử dụng quy cách của nhà cung cấp
Số lượng15 tấn 
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Sao Tome, São Tomé và Príncipe
MSĐHNS-G01-18L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo vừa nhận được yêu cầu báo giá cho đơn hàng nhập khẩu 15 tấn gạo hạt dài từ anh Jason Monserrate, đại diện của công ty Ben** đến từ Ấn Độ.

Ben** là thương hiệu kinh doanh ẩm thực, hàng tiêu dùng nhanh và đầu tư bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Panaji, Goa. Khẳng định vị thế của mình trên thương trường quốc tế, Ben** là chuẩn mực cho sự chất lượng, thái độ phục vụ xuất sắc và xử lý tình huống chuyên nghiệp. Chi nhánh tại Goa được thành lập để tập trung kinh doanh các mặt hàng lương thực – thực phẩm, phục vụ cho ngành Ẩm thực & Khách sạn tại Ấn Độ. Với định hướng kinh doanh đúng đắn, sự hiện diện của BEN** ngày càng rõ ràng hơn đối với thị trường nội địa và quốc tế.

Chia sẻ với Top Cargo, đại diện công ty là anh Jason Monserrate cho biết: “Chúng tôi là doanh nghiệp có tầm nhìn xa và được khách hàng đánh giá cao về năng lực cung ứng thực phẩm nhanh chóng, chất lượng. Hiện tại Ấn Độ đang cấm xuất khẩu gạo nên việc nhập khẩu gạo từ các quốc gia có nguồn cung ứng dồi dào là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, trong đó có Ben**. Tôi hy vọng qua cuộc trao đổi với Top Cargo, đơn hàng của tôi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ quý đối tác.”

Vậy qua đây, đơn vị nào muốn hợp tác với anh Jason Monserrate và công ty Ben** vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Mặc định