Cơ hội xuất khẩu gạo sang thị trường Thái Lan NS-G01-26L23

123 - 26/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gạo sang thị trường Thái Lan NS-G01-26L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GẠO SANG THỊ TRƯỜNG THAI LAN

Tên sản phẩmGẠO 
LoạiJaponica và Jasmine 
Độ vỡ5%
Đóng gói50kg/bao
Số lượng25,000 tấn 
Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT (cọc 30%)
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất 
MSĐHNS-G01-26L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Đơn hàng nhập khẩu 25,000 tấn gạo được Top Cargo tiếp nhận từ anh GABOR HONTHY – đại diện đến từ công ty HON** có trụ sở tại Thái Lan. Được biết doanh nghiệp này đang có nhu cầu nhập khẩu lương thực – thực phẩm khá cao, Top Cargo mời quý nhà cung cấp cùng theo dõi thông tin vị khách tiềm năng này. 

Anh GABOR HONTHY chia sẻ với Top Cargo về hành trình trở thành nhà phân phối gạo uy tín hàng đầu tại Thái Lan, qua đó anh mong muốn đối tác sẽ có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp mà mình sắp đồng hành. Có thể thấy đây là hành động thể hiện sự thiện chí cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của anh GABOR HONTHY và quý công ty HON**.

Thông tin vị khách hàng

Thuật lại ngắn gọn những chia sẻ của vị khách hàng như sau: “Xin chào Top Cargo, tôi rất vui vì buổi làm việc hôm nay đã được diễn ra. Là người phụ trách hoạt động xuất khẩu/nhập khẩu hàng hóa của công ty, tôi hiểu rõ những gì mình cần làm trong từng dự án thu mua. Với Việt Nam tôi tin tưởng các bạn sẽ là đối tác phù hợp nhất của HON**, vì chúng tôi là nhà cung cấp gạo chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn nên sự am hiểu của tôi về thị trường gạo nói chung và của Việt Nam nói riêng sẽ củng cố thêm niềm tin cho quyết định hợp tác của mình. Qua đây, tôi muốn được nhận báo giá từ các nhà xuất khẩu gạo uy tín mà Top Cargo gửi đến đồng thời tôi sẽ phản hồi báo giá thoả mãn tối đa nhất các yêu cầu của công ty. Xin cảm ơn!”

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường xuất khẩu gạo, Top Cargo tin rằng đây sẽ là vị khách hàng tiềm năng. Vậy đối tác nào muốn báo giá cho anh GABOR HONTHY, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Thái Lan (Thailand)