Cơ hội xuất khẩu gỗ cao su xẻ sang thị trường Ấn Độ G-CSX01-18L23

151 - 18/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gỗ cao su xẻ sang thị trường Ấn Độ G-CSX01-18L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GỖ CAO SU XẺ SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmGỖ CAO SU XẺ
Kích thước

– Độ dày: 14mm /19mm/24mm

– Chiều dài: Nhà cung cấp đề xuất quy cách chiều dài cho khách hàng tham khảo 

– Chiều rộng: 63.5mm / 76mm

Yêu cầuSấy khô, Chất lượng AB 
Ứng dụngDùng trong sản xuất nội thất 
Số lượng

– Nhập thử sổ lượng 1 container 40HQ  

– Sau đó nhập số lượng 10-12 container 40HQ/tháng sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm

Hình thức thanh toán TT cọc 30% 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Mundra, India 
MSDHG-CSX01-18L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Đơn hàng gỗ cao su xẻ được Top Cargo tiếp nhận từ anh Manan Garg đến từ công ty TIRU**. Anh cho biết công ty đang cần nhập khẩu mặt hàng gỗ cao su xẻ và ván ghép gỗ cao su nên anh đã được giao phó trọng trách tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng lần này.

Ngành công nghiệp sản xuất nội thất cần đến một lượng lớn nguồn cung gỗ thông, gỗ keo, đặc biệt là gỗ cao su và gỗ teak. Chính vì vậy các doanh nghiệp sản xuất nội thất luôn nỗ lực tìm kiếm nhà cung cấp liên tục để phù hợp với từng gia đoạn sản xuất. Qua trao đổi cùng anh Manan Garg, Top Cargo hiểu được rằng công ty của anh cũng anh cũng đang ráo riết tìm kiếm nguồn hàng để kịp cung ứng cho các đối tác ở thời điểm cao trào cuối năm. 

Bill of Lading

Chia sẻ thêm về mô hình kinh doanh và hoạt động của TIRU**, anh Manan Garg nói: “TIRU** là công ty kinh doanh gỗ xẻ nhưng chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thu mua mọi mặt hàng gỗ công nghiệp kể cả ván ép, ván ghép. Phục vụ tối đa, linh hoạt theo mong muốn của khách hàng nên hiện tại TIRU** đang cần sự hợp tác đến từ cơ sở kinh doanh gỗ xẻ chất lượng. Chúng tôi tin rằng việc nhập khẩu sẽ giúp TIRU** đạt được nhiều lợi ích hơn về mặt kinh tế. Vì vậy, tôi mong Top Cargo sẽ giúp TIRU** kết nối thành công với xưởng sản xuất gỗ cao su xẻ & ván ghép gỗ cao su. Chúng tôi sẽ cân nhắc các báo giá mà quý đối tác gửi đến và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.”

Thông tin liên hệ khách hàng

Qua cuộc trò chuyện ngắn cùng anh Manan Garg, Top Cargo nhận thấy đây là vị khách thiện chí do đó đơn vị nào muốn được hợp tác cùng anh Manan Garg, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)