Cơ hội xuất khẩu gỗ keo xẻ sang thị trường Ấn Độ G-KX01-11L23

223 - 11/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gỗ keo xẻ sang thị trường Ấn Độ G-KX01-11L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GỖ KEO XẺ SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmGỖ KEO XẺ
Kích thước

– Độ dày: 15mm, 22mm, 27mm

– Chiều dài: 2-3m

– Chiều rộng: >100mm

Độ ẩmSấy khô 
Nhu cầuDùng trong sản xuất nội thất
Số lượng

Nhập 1 container 40ft cho đơn hàng đầu tiên

Hình thức thanh toánTT (cọc 30%)
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất
MSĐHG-KX01-11L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

Cơ hội xuất khẩu gỗ keo xẻ sang thị trường Ả Rập Xê Út G-KX01-06C23

Cơ hội xuất khẩu gỗ keo xẻ sang thị trường Đài Loan G-KX01-08K22 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, ông Yogesh Chhabra đã liên hệ với Top Cargo và mong muốn được nhập khẩu gỗ keo xẻ tới thị trường Ấn Độ. Ông Yogesh Chhabrav hiện đang là quản lý của công ty BJK** có trụ sở tại Palwal (Haryana) 121102. Công ty của ông Yogesh Chhabra được biết đến là một trong những doanh nghiệp hoạt động liên quan đến cung cấp nội thất, vật liệu và cửa gỗ uy tín tại Ấn Độ.

Hình ảnh vị khách hàng

Trong buổi trò chuyện về việc nhập khẩu gỗ keo xẻ với Top Cargo, ông Yogesh Chhabra đã chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng với việc nhập khẩu các loại gỗ từ Việt Nam, đặc biệt là gỗ keo xẻ, bởi vì thị trường này có tiềm năng lớn về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành tốt. Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi chọn các bạn là đối tác tin cậy sẽ đồng hành giúp chúng tôi tìm kiếm được nhiều nhà cung cấp các loại gỗ tại đây.

Để phát triển mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đang có kế hoạch nhập khẩu gỗ keo xẻ với số lượng lớn tại Việt Nam. Nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt, chúng tôi cam kết sẽ thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với quý nhà cung cấp.”

Thông tin liên hệ khách hàng

Do chưa có kinh nghiệm nhập khẩu nhưng khả năng hiểu biết về các loại gỗ tương đối tốt, nên ông Yogesh Chhabra mong muốn có thể sớm nhận được báo giá và tiến hành cân nhắc để đi đến hợp tác. Rất mong quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của vị khách hàng tiềm năng này vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất như thông tin liên hệ sau đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)