Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Ấn Độ G-THX01-22L23

84 - 22/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Ấn Độ G-THX01-22L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GỖ THÔNG XẺ SANG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmGỖ THÔNG XẺ 
Kích thước

– 35*60*3050mm

– 38*60*3050mm

Độ ẩmSấy khô
Nhu cầuDùng để sản xuất nội thất 
Số lượng

– Nhập thử số lượng 1 container 40ft 

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn tùy vào chất lượng sản phẩm

Hình thức thanh toánTT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Nhava Sheva, India 
MSDHG-GX01-22L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Công ty LINEA ** là một doanh nghiệp đến từ Ấn Độ, chuyên về lĩnh vực nhập khẩu gỗ xẻ. Với nhu cầu ngày càng tăng cao về gỗ xẻ trên thị trường, công ty hiện đang tìm kiếm các đối tác và nhà cung cấp uy tín để đáp ứng nhu cầu này.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, anh Manoj Yadav sẽ là người phụ trách chính trong suốt quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, nhận báo giá và đàm phán. Anh cũng là người liên hệ cho Top Cargo và cung cấp một số thông tin liên quan đến công ty LINEA ** và dự án nhập khẩu gỗ xẻ tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của anh Manoj Yadav, LINEA** sẽ là công ty phụ trách nhập khẩu hàng hóa và SHAR** sẽ tiêu thụ & phân phối nguồn hàng cho các xưởng có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ khách hàng

“Công ty chúng tôi đã cam kết với toàn bộ khách hàng sẽ cung cấp những sản phẩm gỗ xẻ chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy với các nhà sản xuất gỗ hàng đầu ở Ấn Độ, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định và đa dạng về chủng loại gỗ. Tuy nhiên chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các nhà cung nước ngoài để đa dạng chủng loại gỗ tiêu biểu như các mặt hàng gỗ thông, gỗ bạch đàn, gỗ sồi, gỗ teak và nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Chúng tôi hiểu rằng gỗ xẻ là nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp như nội thất, xây dựng, trang trí và sản xuất đồ gỗ. Vì vậy, chúng tôi mong muốn được hợp tác với xưởng sản xuất gỗ xẻ uy tín, đảm bảo chất lượng.”

Bill of Lading 

Vậy qua đây đơn vị nào quan tâm đến thương vụ xuất khẩu gỗ xẻ sang Ấn Độ, vui lòng liên hệ với anh Manoj Yadav theo thông tin dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)