Cơ hội xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Ấn Độ G-GX01-13L23

229 - 13/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Ấn Độ G-GX01-13L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GỖ SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ 

Tên sản phẩm

GỖ CAO SU XẺ/ GỖ XẺ 

Kích thước

– Chiều dài: Nhà cung cấp đề xuất 

– Rộng – Dày: 8inches x 8inches 

– Nhà cung cấp có thể đề xuất loại gỗ hiện có để khách hàng tham khảo thêm

Yêu cầuSấy khô
Nhu cầuDùng để sản xuất nội thất 
Số lượng6 container 40HQ
Hình thức thanh toán LC trả ngay
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất 
MSĐHG-GX01-13L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Phụ trách công việc thu mua quốc tế tại công ty EAS**, anh Rajiv Dusija vừa qua đã liên hệ cho Top Cargo để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu 6 contianer gỗ cao su xẻ từ Việt Nam sang thị trường Ấn Độ.

Ấn Độ vẫn luôn là thị trường xuất khẩu gỗ tiềm năng của Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây, các thương nhân Ấn Độ vẫn luôn muốn mở rộng quan hệ hợp tác với thị trường hàng hoá Việt Nam vì ở đây họ tìm được nguồn hàng giá tốt, chất lượng. Cũng với tiêu chí đó, anh Rajiv Dusija đã đặt niềm tin vào sự hỗ trợ của Top Cargo để giúp anh sớm gặp gỡ & làm việc cùng các chủ xưởng cung ứng gỗ xẻ xuất khẩu, đặc biệt là gỗ cao su.

Trang web kinh doanh của công ty 

Gỗ cao su xẻ được công ty EAS** ứng dụng vào sản xuất hàng nội thất, bên cạnh đó công ty cũng mong anh Rajiv Dusija đàm phán thành công với nhà cung cấp chuyên nghiệp, có năng lực cung ứng tốt để EAS** uỷ thác thêm nhiều dự án nhập khẩu khác. Việc hợp tác lâu dài với nhà cung cấp uy tín sẽ giúp EAS** tiết kiệm thời gian và chi phí thu mua từng đợt, theo chia sẻ của anh Rajiv Dusija. Vị khách hàng cũng cho biết thêm: “Tiêu chí CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – ĐÚNG HẸN luôn là yếu tố hàng đầu được EAS** quan tâm. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng chính là yếu tố cơ bản để xây dựng niềm tin tuy nhiên việc đảm bảo thực hiện đúng những cam kết về thời gian giao hàng, số lượng hàng hoá lại là yếu tố quan trọng không kém. Nếu các bạn hội tụ đủ các yếu tố trên và quan tâm đến đơn hàng này, vui lòng liên hệ cho tôi.”

Theo đó, khách hàng nào muốn có cơ hội đàm phán với anh Rajiv Dusija hãy liên hệ theo thông tin bên dưới!

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)