Cơ hội xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Đài Loan G-GX01-21L23

229 - 21/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gỗ xẻ sang thị trường Đài Loan G-GX01-21L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GỖ  XẺ SANG THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN

Tên sản phẩmGỖ XẺ
Loại gỗ – Quy cáchNhà cung cấp đề xuất loại gỗ hiện có để khách hàng tham khảo
Độ ẩm Sấy khô 
Nhu cầuDùng để sản xuất pallet 
Số lượng1 container 20ft 
Hình thức thanh toánTT cọc 30% hoặc LC trả ngay
Yêu cầu báo giáCNF cảng Taichung, Taiwan
MSDHG-GX01-21L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo vừa nhận được yêu cầu báo giá cho đơn hàng nhập khẩu gỗ xẻ từ anh Wu Jian – đại diện đến từ công ty HUPU**.

Công ty HUPU** hiện đang là đối tác cung cấp bao bì đóng gói bằng nhiều chất liệu khác nhau trong đó chủ yếu là các mặt hàng thùng gỗ, hộp gỗ, pallet gỗ. Nhu cầu vận chuyển & mua sắm hàng hóa cuối năm tăng cao nên công ty HUPU** đã lên kế hoạch nhập khẩu thêm gỗ nguyên liệu để sản xuất pallet.

Làm việc với Top Cargo, vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi HUPU** là một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu bao bì và hộp đóng gói chất lượng cao. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp gỗ xẻ uy tín để đáp ứng nhu cầu sản xuất pallet của công ty.

Thông tin liên hệ khách hàng

Chúng tôi đang mở rộng hoạt động sản xuất và muốn tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thu mua lâu dài. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm, độ bền và tính thẩm mỹ của thành phẩm. Vì vậy rất mong nhà cung cấp của Top Cargo sẽ đề xuất cho tôi các dòng gỗ xẻ có khả năng sản xuất ra nhiều mẫu pallet chịu được tải trọng cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Nếu các bạn có khả năng cung cấp gỗ xẻ chất lượng và đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững. Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp, thời gian giao hàng đúng hẹn và khả năng cung cấp số lượng lớn. Xin vui lòng gửi báo giá qua thông tin liên hệ mà tôi đã cung cấp, xin cảm ơn.”

Vậy qua những chia sẻ trên của vị khách hàng, đơn vị nào muốn trao đổi thêm về cơ hội hợp tác xuất khẩu này, vui lòng liên hệ với anh Wu Jian theo thông tin dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Đài Loan (Taiwan)