Cơ hội xuất khẩu gừng sang thị trường Trung Đông NS-G01-15L23

84 - 15/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu gừng sang thị trường Trung Đông NS-G01-15L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU GỪNG SANG THỊ TRƯỜNG TRUNG  ĐÔNG

Tên sản phẩmGỪNG
Kích thước> 100gr
Đóng gói20kg/ túi lưới
Số lượng1 container 40ft 
Hình thức thanh toánTT cọc 30%
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất
MSĐHNS-G01-15L23

 

Ảnh sản phẩm tham khảo

Cơ hội xuất khẩu gừng sang thị trường Bangladesh NS-G01-30E23

Cơ hội xuất khẩu gừng sang thị trường Ấn Độ NS-G01-20D23

Cơ hội xuất khẩu gừng sang thị trường UAE NS-G01-31L22 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Hussein Janoon – đại diện công ty ALJA** đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho nhu cầu nhập khẩu gừng của mình qua việc liên hệ với Top Cargo.

ALJA** là một công ty cung cấp dịch vụ và tư vấn xuất nhập khẩu. Công ty tìm nguồn hàng hóa từ hầu hết mọi nơi trên thế giới và phân loại, đóng gói theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, ALJA** còn cung cấp dịch vụ kho bãi và vận chuyển. Bằng cách lấy sự chuyên nghiệp làm khía cạnh cốt lõi trong công việc, công ty ông Hussein Janoon đã phát triển và xây dựng hệ thống kinh doanh tinh vi nhất đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp toàn cầu.

Hình ảnh vị khách hàng

Trong lần hợp tác này với Top Cargo, Ông Hussein Janoon hy vọng ông cũng như ALJA** sẽ sớm tìm được một nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gừng tươi đến thị trường TRUNG ĐÔNG. Ông đang ra sức tìm kiếm những đối tác kinh doanh mới với cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp và có khả năng cung ứng tốt. Đó chính là lý do ông lựa chọn hợp tác với sự tin tưởng dành cho các nhà cung của Top Cargo. Bên cạnh đó, ông chia sẻ thêm rằng vấn đề giá cả thực sự quan trọng trong quyết định hợp tác kinh doanh của ông. Tuy nhiên, với giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt, vị khách hàng rất sẵn lòng ký kết mối quan hệ hợp tác lâu dài và nhập khẩu với tuần suất hàng tháng.

Thông tin liên hệ khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng nhập khẩu gừng của ông Hussein Janoon và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Mặc định