Cơ hội xuất khẩu hạt cà phê sang thị trường Iran NS-CP01-22L23

117 - 22/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu hạt cà phê sang thị trường Iran NS-CP01-22L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU HẠT CÀ PHÊ SANG THỊ TRƯỜNG IRAN   

Tên sản phẩmHẠT CÀ PHÊ 
Loại hạtRobusta (S18 và S16)
Yêu cầuHạt chưa rang, dài, đều, rãnh giữa hạt có hình lượn sóng
Đóng gói Đóng gói hạt chuyên nghiệp hoặc dùng bao đay
Số lượng100-140 tấn 
Hình thức thanh toán

TT (cọc 30%)

Yêu cầu báo giá

– FOB cảng gần nhất

– CNF cảng Bandar Abbas, Iran 

MSĐHNS-CP01-22L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Anh Hassan Eslahi vừa qua đã liên hệ cho Top Cargo để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu hạt cà phê sang thị trường Iran. Hiện anh Hassan Eslahi đang công tác tại công ty VALA**.

VALA** là một công ty nhập khẩu hàng hoá được cấp phép bởi các cơ quan uy tín tại Iran, công ty đã nhiều năm thực hiện hoạt động cung ứng dịch vụ nhập khẩu của mình cho nhiều đối tác trong nước. Nhằm giải quyết vấn đề về nguồn hàng, VALA** là giải pháp an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm cho nhiều đơn vị kinh doanh nông sản tại Iran.

Trao đổi với Top Cargo, vị khách hàng đã có những chia sẻ thú vị: “Xin chào Top Cargo, tôi là Hassan Eslahi đại diện của công ty VALA*. Chúng tôi là một doanh nghiệp kinh doanh hàng nhập khẩu tại Iran, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cà phê tại một số cửa hàng đối tác của VALA**, chúng tôi mong muốn nhận được lời mời hợp tác tốt đẹp từ quý nhà cung cấp Việt Nam. Đối với mặt hàng cà phê, tôi tin rằng Việt Nam là thị trường phù hợp nhất. Cà phê xuất khẩu của các bạn nổi tiếng tại nhiều vùng miền khác nhau, chính điều đó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ khách hàng

Hy vọng rằng những đề xuất của các bạn sẽ phù hợp với mong muốn của VALA **. Rất vui vì được hợp tác cùng Top Cargo, xin chân thành cảm ơn!”

Biết rằng anh Hassan Eslahi đang nóng lòng đợi báo giá từ nhà cung cấp, tuy nhiên Top Cargo vẫn mong quý đối tác sẽ tính toán thật kĩ để cân đối chi phí và báo giá phù hợp để nắm lấy cơ hội xuất mhaaur tiềm năng này.

Vậy qua đây, khách hàng nào muốn báo giá dẻnd anh Hassan Eslahi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Iran, Islamic Republic of