Cơ hội xuất khẩu hạt cà phê sang thị trường UAE NS-CP01-09L23

155 - 09/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu hạt cà phê sang thị trường UAE NS-CP01-09L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU HẠT CÀ PHÊ SANG THỊ TRƯỜNG UAE

Tên sản phẩmHẠT CÀ PHÊ 
Loại hạt Arabica (S18)
Yêu cầuHạt đã rang rồi, hạt dài, đều, rãnh giữa hạt có hình lượn sóng
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà xưởng
Số lượng1 container 40ft
Hình thức thanh toán

– Lần đầu: TT (cọc 30%) 

– Những lần tiếp theo: LC trả ngay

Yêu cầu báo giáCNF cảng Jebel Ali, UAE
MSĐHNS-CP01- 09L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

Cơ hội xuất khẩu hạt cà phê sang thị trường Sri Lanka NS-CP01-16F23 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Mr Aysha Rao – vị khách hàng của Top Cargo lần này là đại diện mua hàng đến từ công ty FAKHAR** có trụ sở chính được đặt tại Dubai ,UAE. 

FAKHAR ** là công ty thương mại chuyên hoạt động trong các ngành hàng như hàng may mặc, các sản phẩm dệt may gia dụng,… Bên cạnh đó, công ty vị khách hàng còn kinh doanh các sản phẩm nông sản. Thực phẩm là một trong những ngành hàng chính mà công ty ông chú trọng phát triển. Một số sản phẩm mà công ty đang đẩy mạnh kinh doanh hiện nay có thể kể đến đó là chè và cà phê.

Thông tin công ty

 

Trò chuyện cùng Top Cargo về đơn hàng lần này, Mr Aysha Rao cho biết thêm: “Việt Nam là một thị trường hết sức tiềm năng cho nhập khẩu mặt hàng cà phê. Vì thế, chúng tôi rất hy vọng Top Cargo sẽ giúp chúng tôi kết nối với nhiều nhà cung cấp uy tín, không chỉ cho mặt hàng cà phê mà còn nhiều sản phẩm nông sản khác. Tôi cũng mong sớm nhận được báo giá để nhanh chóng bàn bạc kỹ hơn về kế hoạch giao hàng cũng như phương thức thanh toán thích hợp cùng nhà cung cấp”.

 Qua quá trình trò chuyện và trao đổi với Top Cargo, ông Mr Aysha Rao cho biết mình đang quan tâm tới sản phẩm hạt cà phê Arabica (S18) đã rang và cần nhập khẩu mặt hàng này về phân phối lại tại thị trường nội địa. Vì vậy ông đã đề xuất một đơn hàng nhập khẩu với số lượng nhập thử là  1 container 40ft. 

Vậy, quý nhà cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu đơn hàng xin vui lòng liên hệ cho ông Mr Aysha Rao theo thông tin được cung cấp dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: UAE