Cơ hội xuất khẩu khung cửa gỗ sang thị trường Pháp NT-KC01-17J23

332 - 17/10/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu khung cửa gỗ sang thị trường Pháp NT-KC01-17J23, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0967 582 499 để được tư vấn nhanh nhất.

CƠ HỘI XUẤT KHẨU KHUNG CỬA GỖ SANG THỊ TRƯỜNG PHÁP

Tên sản phẩmKHUNG CỬA GỖ
Nguyên liệuGỗ sồi nguyên khối
Kích thước– 697x 597 mm
– 277 x 597 mm
– 277 x 997 mm
– 137 x 997 mm
– 1297 x 597 mm
Độ dày21mm
Độ ẩmKhông yêu cầu
Yêu cầuGia công như hình bên dưới
Số lượng– 100 cái/ kích thước nếu giá tốt
– Tổng 500 cái
Hình thức thanh toánTT (đặt cọc 30%)
Đóng hàngsử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất
MSĐHNT-KC01-17J23

Ảnh sản phẩm tham khảo

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Vừa qua, Top Cargo đã có cuộc trò chuyện và trao đổi chi tiết với vị khách hàng người Pháp – ông Mr. Dovy Calvo về sản phẩm khung cửa gỗ.

Mr. Dovy Calvo hiện đang có dự án hợp tác cùng đối tác kinh doanh mới nên ông cần nhập khẩu khung cửa gỗ cho dự án này. Ông Dovy Calvo là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là ngành công nghiệp gỗ. Vị khách hàng hiện đang làm việc tại công ty Cuisi** có địa chỉ tại Reoux les bains, France. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp trong và ngoài nước. Doanh nghiệp này là thương hiệu uy tín, cam kết và đảm bảo đem lại cho khách hàng danh mục sản phẩm nội thất vô cùng đa dạng với nhiều sự lựa chọn. Trong đó phần lớn sản phẩm được thiết kế bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, điêu khắc tinh xảo và phù hợp với nhiều không gian trong căn hộ gia đình.

Chia sẻ về đơn hàng hiện tại, ông Dovy Calvo cần nhập khẩu sản phẩm khung cửa gỗ để phục vụ cho dự án kinh doanh sắp tới. Ông đã liên hệ cũng như trao đổi với Top Cargo về đơn hàng và rất mong sẽ nhận được báo giá sớm từ phía Nhà cung cấp tại Việt Nam. Qua cuộc trò chuyện cũng như trao đổi kỹ lưỡng về đơn hàng, Top Cargo nhận thấy Mr. Dovy Calvo là một vị khách rất tiềm năng và là cơ hội lớn để hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp.

Vậy nên, Quý nhà cung cấp khung cửa gỗ nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng thân thiện này, hãy liên hệ và gửi báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất qua thông tin liên hệ dưới đây


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Pháp (France)