Cơ hội xuất khẩu nghệ khô sang thị trường Ả Rập Xê Út NS-NK01-18L23

60 - 18/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu nghệ khô sang thị trường Ả Rập Xê Út NS-NK01-18L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU NGHỆ KHÔ SANG THỊ TRƯỜNG Ả RẬP XÊ ÚT 

Tên sản phẩmNGHỆ KHÔ  
Loại sản phẩmNghệ khô nguyên củ 
Yêu cầuNghệ nguyên củ sấy khô, chất lượng tốt, không bị ẩm mốc, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, có báo cáo thử nghiệm sản phẩm
Đóng góiSử quy cách đóng gói hiện có của nhà cung cấp 
Số lượng2 container 40HQ 
Hình thức thanh toánLC trả ngay  hoặc TT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Jeddah, Saudi Arabia
MSĐH NS-NK01-18L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo xin giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội trở thành nhà cung cấp nghệ khô cho công ty Planet**. 

Plant** là nhà sản xuất và cung cấp bao bì đóng gói với hơn 10 năm kinh nghiệm. Từ mối quan hệ với nhiều đối tác đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, công ty quyết định phát triển thêm dịch vụ mới liên quan đến hoạt động nhập khẩu & phân phối hàng hóa trong đó có ngành hàng nông sản.

Thông tin liên hệ khách hàng

Tuy là đơn vị mới trong lĩnh vực kinh doanh nông sản nhưng lại là thương hiệu uy tín gắn liền với các sản phẩm bao bì chất lượng nên để giữ vững phong độ của công ty ở cả hai lĩnh vực, Planet** luôn cam kết chọn lựa nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo quy trình đóng gói nghiêm ngặt để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. 

Trao đổi với Top Cargo, anh ABu OuDI đại diện công ty cho biết rằng Planet** luôn muốn hợp tác lâu dài với những nhà cung cấp đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nông sản chất lượng của khách hàng. Công ty tin tưởng những đối tác có xưởng sấy khô với hàng loạt máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo giữ nguyên hương vị và chất lượng của sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản. Vì vẫn có nhiều hạn chế trong quá trình liên hệ các đối tác cung ứng tại Việt Nam, nên anh ABu OuDI mong muốn được Top Cargo hỗ trợ trong dự án nhập khẩu lần này. 

Vậy qua đây đơn vị nào muốn trở thành nhà phân phối nghệ khô cho công ty Planet**, vui lòng liên hệ cho anh ABu OuDI theo thông tin bên dưới. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)