Cơ hội xuất khẩu nông sản sang thị trường Libya NS-NS01-21L23

163 - 21/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu nông sản sang thị trường Libya NS-NS01-21L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU NÔNG SẢN SANG THỊ TRƯỜNG LIBYA

HẠT ĐIỀU– Loại: W240

– Yêu cầu: Hạt đầu mùa vụ, đã tách vỏ làm sạch, không có vết đen

Đóng gói: Sử dụng quy cách đóng gói của nhà xưởng 

TIÊU ĐENKích thước: 5mm

Đóng gói: 20kg/ bao PP

Nhu cầuKhách hàng còn có nhu cầu mua : Quế + Nghệ 
Số lượng 2 container 40ft/ sản phẩm 
Hình thức thanh toán TT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCNF Cảng Tripoli, Libya
MSĐHNS-NS01-21L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

 

Co hoi xuat khau Hat dieu sang thi truong An Do NS-HD01-06I22

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Công ty ** CONSULTANCY đã đề cử anh EL-MARIMI ALI KASHIM  liên hệ cho Top Cargo trao đổi về thương vụ nhập khẩu tiêu đen và hạt điều tươi từ thị trường Việt Nam.

Anh EL-MARIMI ALI KASHIM là người am hiểu về thị trường xuất nhập khẩu, đặc biệt là hàng nông sản. Anh cũng chia sẻ rằng, Việt Nam là một trong những khu vực xuất khẩu nông sản chất lượng, giá tốt trong khu vực. Những sản phẩm nổi trội như trái cây tươi, hạt cà phê, tiêu, gừng,.. đều nhận được nhiều đánh giá cao theo nghiên cứu chung về tình hình xuất khẩu nông sản tại các nước. 

Hình ảnh vị khách hàng

“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ trước khi liên hệ cho Top Cargo, tôi muốn mỗi buổi làm việc của mình đều mang lại kết quả thoả mãn mong muốn của tôi nhất. Chính vì thế tôi tự tin nhận định rằng Việt Nam chính là thị trường đích cho dự án nhập khẩu tiêu đen & hạt điều của công ty ** CONSULTANCY. Trước sự tự tin đó tôi cũng vấp phải nhiều khó khăn trong quá trình liên hệ cho các chủ xưởng trong nước. Vì việc kết nối với các đối tác quốc tế là điều khó thực hiện đối với các xưởng nhỏ lẻ, tôi rất hiểu điều đó nên tôi đã liên hệ cho Top Cargo và mong muốn các bạn sẽ đưa đơn hàng của tôi đến với những xưởng có năng lực cung ứng tốt, sản phẩm đạt chuẩn, giá thành hợp lý.”- anh EL-MARIMI ALI KASHIM nói.

Thông tin liên hệ khách hàng

Qua những chia sẻ của anh, Top Cargo nhận thấy anh là người kĩ tính, chuyên nghiệp và thiện chí. Đây quả thực là một đối tác tiềm năng cho các nhà cung cấp tiêu đen và hạt điều. Vậy nên khách hàng nào muốn trao đổi thêm với anh EL-MARIMI ALI KASHIM, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Libya