Cơ hội xuất khẩu que tre sang thị trường Ấn Độ T-DCT01-27L23

116 - 27/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu que tre sang thị trường Ấn Độ T-DCT01-27L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU QUE TRE SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmDỤNG CỤ KHUẤY BẰNG TRE
Kích thước

– Dài: 6 inches (15cm)

– Đường kính: 5 mm

Yêu cầu

– Chất liệu 100% tre 

– Đũa dùng 1 lần 

– Tre tròn xoắn 

– Dùng để pha trộn đồ uống, trà và cà phê

Đóng góiSử dụng quy cách của nhà xưởng
Số lượng200,000 đôi 
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%) hoặc LC trả ngay 
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất 
MSĐHT-DCT01-27L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

TRUN** là cửa hàng bán đồ du lịch cao cấp đa thương hiệu. Bộ sưu tập các mặt hàng du lịch đặc biệt và sang trọng từ hành lý, túi xách đến phụ kiện, v.v. Thương hiệu này đang có dự án cần dùng đến một lượng lớn dụng cụ khuấy bằng tre, do vậy anh NARAYAN KUMAR BAHETY đã liên hệ cho Top Cargo để tìm kiếm cơ hội hợp tác với xưởng sản xuất đáng tin cậy.

Đại diện của công ty TRUN** là anh NARAYAN KUMAR BAHETY có đưa ra một số phát biểu về dự án nhập khẩu que tre của công ty như sau: “Chúng tôi xin gửi đến quý nhà cung cấp của Top Cargo một đơn hàng thu mua que tre với số lượng 200,000 đôi cho thương hiệu kinh doanh đồ du lịch TRUNK**. Que tre là một sản phẩm truyền thống của Việt Nam và cũng là dụng cụ được nhiều khách sạn/nhà hàng/đoàn du lịch ưa chuộng. Được làm từ chất liệu tre tự nhiên và an toàn với môi trường nên chúng tôi tin tưởng vào việc hợp tác với các cơ sở sản xuất que tre của Việt Nam. 

Thông tin liên hệ khách hàng

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được báo giá cho đơn hàng này cũng như những cam kết cung cấp que tre chất lượng cao, được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên.”

Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, anh NARAYAN KUMAR BAHETY sẽ thông báo cho nhà xưởng về kết quả hợp tác sau khi kiểm chứng các thông tin và cân đối báo giá từ nhiều đơn vị cung ứng khác nhau.

Vậy qua đây đơn vị nào muốn có cơ hội trao đổi thêm với anh NARAYAN KUMAR BAHETY, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)