Cơ hội xuất khẩu than củi sang thị trường Ấn Độ NL-TC01-14L23

124 - 14/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu than củi sang thị trường Ấn Độ NL-TC01-14L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

 CƠ HỘI XUẤT KHẨU THAN CỦI  SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmTHAN CỦI 
Loại than

– Được sản xuất từ Gỗ cứng 

– Hoặc nhà xưởng có thể đề xuất loại than phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng

Yêu cầuThan không mùi, ít khói, dùng cho 
Đóng gói

Sử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp 

Số lượng

– Nhập thử 1 container 20ft 

– Sau đó nhập số lượng 100 tấn tùy vào chất lượng sản phẩm

Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Cochin, India 
MSĐHNL-TC01-14L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Anh Sinto vừa qua đã liên hệ cho Top Cargo để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu than củi với số lượng 1 container 20ft sang thị trường Ấn Độ.

Than củi đã trở thành một nguồn năng lượng quan trọng và phổ biến trên toàn thế giới. Việc sử dụng than củi không chỉ giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng hóa thạch, mà còn có thể mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và xuất khẩu cho các công ty. Cũng chính vì lợi ích khai thác được từ nguồn than củi nên công ty PRI** muốn hợp tác với Top Cargo để tìm kiếm nguồn hàng giá tốt.

Hình ảnh vị khách hàng

PRI** là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp và có khả năng tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

“Ấn Độ là một trong những quốc gia tiêu thụ lượng than củi lớn nhất trên thế giới. Với dân số đông đúc và nhu cầu năng lượng tăng cao, Ấn Độ đang tìm kiếm các nguồn cung cấp than củi đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu năng lượng trong nước. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho PRI**để mở rộng hoạt động xuất khẩu và phát triển thị trường tại Ấn Độ. Công ty PRI** có thể tận dụng các lợi thế của mình để tiếp cận thị trường Ấn Độ.”- vị khách hàng cho biết.

Thông tin liên hệ khách hàng 

Cũng theo đó, công ty PRI ** và anh Sinto mong muốn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp than củi chất lượng cao và xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với họ, thông qua sự hỗ trợ của Top Cargo.

Với tinh thần thiện chí và thái độ hợp tác niềm nở, anh Sinto hy vọng sớm nhận được báo giá. Vậy qua đây đơn vị nào muốn hợp tác với công ty PRI** vui lòng liên hệ với anh Sinto theo thông tin dưới đây. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)