Cơ hội xuất khẩu than củi sang thị trường Canada NL-TC01-25L23

179 - 25/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu than củi sang thị trường Canada NL-TC01-25L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU THAN CỦI SANG THỊ TRƯỜNG CANADA

Tên sản phẩmTHAN CỦI 
Loại than

– Than Đước, Cà Phê 

– Nhà cung cấp đề xuất loại than hiện có để khách hàng tham khảo  

Yêu cầuThan không mùi, ít khói, dùng cho BBQ
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp
Số lượng 20-50 tấn 
Hình thức thanh toán TT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất 
MSĐHNL-TC01-25L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua Top Cargo đã có cuộc trò chuyện với ông Prince Adekeye – vị khách hàng người CANADA về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than củi của ông.

Ông Prince Adekeye là đại diện của AM ** – công ty hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp cho các chủ sở hữu tòa nhà thương mại bận rộn ở Canada giải pháp làm sạch, vệ sinh đáng tin cậy và giá cả phải chăng. 

Vị khách hàng chia sẻ: “AM ** là đơn vị cung cấp cho khách hàng những cơ sở vật chất và không gian văn phòng sạch sẽ, thoải mái để có thể làm việc hàng đầu tại Canada. Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng của mình sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tốt nhất bởi các chuyên gia vệ sinh mà AM gửi đến.”

Trang web kinh doanh của công ty 

Trao đổi về đơn hàng than củi nêu trên, ông Prince Adekeye mong muốn nhận được báo giá tốt cho sản phẩm than củi được làm từ gỗ đước, cà phê. Ông hy vọng có thể thông qua Top Cargo để làm việc trực tiếp với Quý nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm này. Do đây là một trong những sản phẩm chính hiện công ty ông đang có ý định kinh doanh cộng với việc nhu cầu sử dụng than củi tại CANADA rất lớn nên ông rất mong có thể được hợp tác lâu dài với Quý vị thông qua đơn hàng này.

Thông tin liên hệ khách hàng

Trong quá trình trao đổi, vị khách hàng luôn cho thấy sự nghiêm túc và cũng rất lịch sự. Với thiện chí hợp tác lớn, ông Prince Adekeye rất mong sớm nhận được phản hồi từ phía nhà cung cấp. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

Top Cargo xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Canada