Cơ hội xuất khẩu than củi sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ NL-TC01-20L23

161 - 20/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu than củi sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ NL-TC01-20L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU THAN CỦI SANG THỊ TRƯỜNG THỔ NHĨ KỲ

Tên sản phẩmTHAN CỦI 
Loại than

– Được sản xuất từ Gỗ cứng 

– Hoặc nhà xưởng có thể đề xuất loại than phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng 

Yêu cầuThan không mùi, ít khói, dùng cho BBQ
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà cung cấp 
Số lượng

– Nhập thử 1 container 40HQ

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn tùy vào chất lượng sản phẩm 

Hình thức thanh toánTT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất 
MSĐHNL-TC01-20L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông HARUN ARDIÇ – Giám đốc của ARB**– đã liên hệ và mong muốn Top Cargo tìm kiếm nhà cung cấp than củi, phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty ông tại thị trường THỔ NHĨ KỲ.

Được biết, ARB** là một công ty hoạt động trong lĩnh thương mại quốc tế, chuyên kinh doanh các sản phẩm than củi. Công ty có địa chỉ văn phòng tại Konak – 35250. Với sự nhạy bén trong kinh doanh, ông và Công ty đã xây dựng thành công thương hiệu AR** uy tín trong lòng khách hàng. Với kĩ năng vận hành vững chắc và ARB** dần lan rộng sức ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu. Sản phẩm mà công ty tập trung chủ yếu gồm có các loại than củi làm từ gỗ tự nhiên. Vị khách hàng cho biết thế mạnh của công ty là loại than củi đen do sản phẩm này có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo đủ các yêu cầu cơ bản trong ứng dụng vào đời sống, được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn.

Trước đây, vị khách hàng đã liên hệ với Top Cargo để tìm kiếm nhà cung một số sản phẩm nhiên liệu như than củi đen, than củi trắng và than củi mùn cưa. Chia sẻ với Top Cargo, ông HARUN ARDIÇ  cho biết: “Tôi cần tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm than củi để dùng trong BBQ vì đó là sản phẩm có sức tiêu thụ ổn định tại thị trường nội địa cũng như khu vực lân cận. Rất mong rằng với sự giúp đỡ của Top Cargo, tôi sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy”.

Thông tin liên hệ khách hàng

Vậy, quý nhà cung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu mà vị khách hàng đưa ra hãy liên hệ cho ông qua các thông tin dưới đây để nhanh chóng xuất khẩu thành công đơn hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)