Cơ hội xuất khẩu than ép mùn cưa sang thị trường Ả Rập Xê Út NL-TE01-27L23

166 - 27/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu than ép mùn cưa sang thị trường Ả Rập Xê Út NL-TE01-27L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU THAN ÉP SANG THỊ TRƯỜNG Ả RẬP XÊ-ÚT

Tên sản phẩmTHAN ÉP MÙN CƯA
Hình dạngHình trụ lục lăng
Kích thướcNhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có để khách hàng tham khảo
Đóng gói10kg/ thùng carton
Ứng dụng Dùng trong thương mại 
Yêu cầuThời gian cháy lâu, than không mùi, không khói, không hóa chất
Số lượng

– Nhập thử số lượng 18 tấn 

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn tùy vào chất lượng sản phẩm 

Hình thức thanh toán

– TT (cọc 30%) hoặc LC trả ngay 

– Khách hàng muốn trao đổi riêng với nhà cung cấp ngay khi nhận báo giá 

Yêu cầu báo giáCNF cảng Dammam, Saudi Arabia 
MSĐHNL-TE01-27L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Công ty UNI** vừa qua đã có buổi làm việc cùng Top Cargo về đơn hàng nhập khẩu than ép mùn cưa và anh Abdullah Al-Hassan chính là người phụ trách chính trong dự án thu mua 18 tấn hàng than ép này.

Hình ảnh vị khách hàng

Than ép mùn cưa là một nguồn năng lượng thay thế đáng chú ý trong thời đại hiện nay, và nhà sản xuất Việt Nam có thể tận dụng cơ hội xuất khẩu loại năng lượng này tới thị trường Ả Rập Xê Út thông qua việc hợp tác với công ty UNI**. Ả Rập Xê Út là một trong những quốc gia giàu tài nguyên dầu mỏ lớn nhất trên thế giới, nhưng nhận thấy tầm quan trọng của việc đa dạng hóa nguồn năng lượng và bảo vệ môi trường, chính phủ Ả Rập Xê Út đã đưa ra nhiều chính sách khuyến khích sử dụng các nguồn năng lượng sạch và bền vững. Do vậy UNI** có thêm cơ hội tận dụng thế mạnh của mình để mang đến cho khách hàng trong nước nhiều nguồn than phong phú về chất lượng lẫn nguyên liệu và giá thành. 

Chia sẻ với Top Cargo vị khách hàng nói: “Than ép mùn cưa là một nguồn năng lượng tái tạo và thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Điều này phù hợp với mục tiêu của Ả Rập Xê Út về sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững. Chúng tôi kì vọng có thể thông qua dịch vụ của Top Cargo kết nối trực tiếp với nguồn cung ứng có giá thành hợp lý.”

Thông tin liên hệ khách hàng

Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng, Ả Rập Xê Út đã trở thành một thị trường tiềm năng cho việc xuất khẩu than ép mùn cưa. Do vậy Top Cargo đánh giá cao tiềm năng mà đơn hàng xuất khẩu này mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam. Để có cơ hội trao đổi với anh Abdullah Al-Hassan, quý nhà cung cấp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)