Cơ hội xuất khẩu than ép sang thị trường Ả Rập Xê Út NL-TE01-15L23

187 - 15/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu than ép sang thị trường Ả Rập Xê Út NL-TE01-15L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU THAN ÉP SANG THỊ TRƯỜNG Ả RẬP XÊ-ÚT

Tên sản phẩmTHAN ÉP MÙN CƯA
Hình dạngHình trụ lục lăng
Kích thước15cm 
Đóng gói10kg/ thùng carton  
Ứng dụngDùng cho nhà hàng BBQ
Yêu cầuThời gian cháy lâu, than không mùi, không khói, không hóa chất 
Số lượngNhập 1 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên
Hình thức thanh toánTT (cọc 30%)  
Yêu cầu báo giá

– FOB cảng gần nhất 

– CNF cảng Jeddah, Saudi Arabia 

MSĐHNL-TE01-15L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

  Cơ hội xuất khẩu than ép mùn cưa sang thị trường Ả Rập Xê Út NL-TE01-15F23

Cơ hội xuất khẩu than ép mùn cưa sang thị trường Ả Rập Xê Út NL-TE01-06F23 Cơ hội xuất khẩu than ép sang thị trường UAE NL-TE01-02F23

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua Top Cargo đã có cuộc trò chuyện với Mr. NAWAF OTHMAN ALGHAMDI – vị khách hàng người Ả RẬP XÊ-ÚT về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than ép mùn cưa của ông.

Vị khách hàng thân thiện chia sẻ: “Xin chào, tôi là Mr.NAWAF OTHMAN ALGHAMDI , hiện tôi đang quan tâm tới sản phẩm than ép mùn cưa để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Rất mong nhận được báo giá tốt từ Quý vị để hai bên có thể tiến hành đàm phán và hợp tác trong thời gian tới.”

Thông tin vị khách hàng 

Được biết ông NAWAF OTHMAN ALGHAMDI đang kinh doanh các sản phẩm như than củi, hạt điều, hạt cà phê… và nhiều sản phẩm nông sản khác là thế mạnh của Việt Nam. Hiện ông đã có một tệp khách hàng thân thiết và họ hiện đang có nhu cầu sử dụng một lượng than lớn để dùng cho các nhà hàng BBQ nên ông NAWAF OTHMAN ALGHAMDI luôn nỗ lực để có thể làm hài lòng khách hàng của mình. Để làm được điều này, ông NAWAF OTHMAN ALGHAMDI luôn chú trọng tới việc tìm kiếm nguồn cung ứng hàng hóa chất lượng cao và luôn thể hiện thiện chí hợp tác lớn với những nhà cung cấp tiềm năng.

Qua quá trình làm việc, Top Cargo đánh giá rằng đây là một vị khách hàng nghiêm túc, nhiệt tình và thân thiện. Mr.NAWAF OTHMAN ALGHAMDI dành nhiều thời gian để trao đổi kỹ càng thông tin về đơn hàng, cũng như sẵn lòng chia sẻ những tài liệu cần thiết để thông tin sớm được gửi đến tay nhà cung cấp.

Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông qua các thông tin liên hệ dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)