Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ NS-TL01-22L23

150 - 22/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ NS-TL01-22L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU THANH LONG SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmTHANH LONG
Yêu cầuThanh long ruột đỏ và thanh long ruột trắng
Đóng góiNhà xưởng cung cấp quy cách hiện có để khách hàng tham khảo
Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT cọc 30%
Yêu cầu báo giáBáo giá tại xưởng
MSĐHNS-TL01-22L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Iraq NS-TL01-09E23

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Iraq NS-TL01-09E23

Đơn hàng xuất khẩu Thanh long sang thị trường Albania NS-TL01- 26D22

 CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Anh B R Nadh là vị khách hàng tiếp theo mà Top Cargo muốn giới thiệu đến quý nhà cung cấp/quý nhà vườn đang kinh doanh mặt hàng thanh long xuất khẩu. Anh B R Nadh là đại diện của công ty xuất nhập khẩu hàng hóa ECS**. Công ty có trụ sở tại Thiruvananthapuram, Kerala (Ấn Độ), chuyên xuất nhập khẩu các loại gia vị và thủ công mỹ nghệ. 

Trang web kinh doanh của công ty 

Vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng nông sản được thu mua từ nhiều nguồn cung trong và ngoài nước. Các mặt hàng chủ đạo của ECS** có thể được kể đến như: gia vị hành, tỏi, nghệ, rau – củ – quả, trái cây tươi, trái cây nhiệt đới.. tất cả những sản phẩm nông sản mà ECS* cung cấp đều đáp ứng nhu cầu tiêu thụ tại thị trường bán lẻ trong nước. Ngoài ra chúng tôi cũn nhận uỷ thác nhập khẩu các mặt hàng nông sản hot được săn đón theo từng thời điểm/mùa vụ khác nhau.

Hình ảnh vị khách hàng & Thông tin liên hệ

Kiến thức và kinh nghiệm là các yếu tố giúp ECS** đi xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình, cũng từ đó chúng tôi gầy dựng danh tiếng của mình gắn liền với hình ảnh THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – CAM KẾT BỀN VỮNG. Chúng tôi cũng mong muốn đổi mới, làm đa dạng nguồn hàng để khách hàng có cơ hội tiếp cận được nhiều sản phẩm khác nhau ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Qua trao đổi với Top Cargo, tôi hy vọng đơn hàng của ECS** sẽ mang đến sự hứng thú cho nhiều nhà cung cấp và tôi tin rằng đó cũng sẽ là tiền đề để các bạn giành thời gian chuẩn bị một báo giá thật chỉnh chu. Xin cảm ơn!”

Từ những chia sẻ trên của vị khách hàng, Top Cargo nhận thấy đây là đơn hàng có thể mang lại cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh cho cơ sở cung ứng dừa tươi xuất khẩu. Vậy khách hàng nào quan tâm, vui lòng liên hệ & báo giá cho anh  B R Nadh theo thông tin bên dưới

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: