Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Ấn Độ NS-TD01-25L23

58 - 25/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Ấn Độ NS-TD01-25L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TIÊU ĐEN SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩm TIÊU ĐEN
Chất lượng530 g/l
Đóng gói25kg/bao
Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Kolkata, India
MSĐHNS-TD01-25L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Ranjan Kumar Saha đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm nhà cung sản phẩm hạt tiêu đen qua việc liên hệ với Top Cargo. Ông là đại diện đến từ  công ty Som**– một đơn vị chuyên xuất nhập khẩu các loại gia vị có trụ sở tại Jalpaiguri, West Bengal 735224. 

Ông Rantan Kumar Saha chia sẻ thêm rằng Som** hiện đang cung cấp gia vị cho các khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới. Som** luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các loại gia vị trong nước và quốc tế bằng cách tìm nguồn cung ứng những loại gia vị tươi ngon nhất hiện có trên thị trường. Với mục tiêu trở thành đối tác cung ứng hàng hóa đa dạng và linh hoạt, ông Rantan Kumar Saha đang đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm các nhà cung tiềm năng, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Một số sản phẩm công ty đang kinh doanh

Trong lần hợp tác này, ông Rantan Kumar Saha mong muốn tìm được nhà cung cho nhu cầu nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu và bày tỏ thiện chí sẵn sàng nhập khẩu số lượng lớn nếu chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Ông mong rằng Top Cargo sẽ giúp đỡ ông trong việc liên hệ với các nhà cung cấp tiềm năng. Một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo được số lượng và chất lượng đơn hàng là điều mà ông cần trong thời gian hiện tại, nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh của ông và Som**. 

Thông tin liên hệ khách hàng

Qua thái độ hỏi mua hàng cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Fahim mang đến, Rantan Kumar Saha tin rằng đây sẽ là đơn hàng tốt đẹp, khởi đầu cho các mối quan hệ kinh doanh mới, đầy tiềm năng cho các nhà cung ứng.

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)