Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Ba Lan NS-TD01-11L23

156 - 11/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Ba Lan NS-TD01-11L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TIÊU ĐEN SANG THỊ TRƯỜNG BA LAN

Tên sản phẩmTIÊU ĐEN
Chất lượng600 g/l FAQ 
Độ ẩmKhông yêu cầu
Đóng gói20kg/ bao PP
Số lượng 1 container 20ft 
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCIF cảng Gdansk, Ba Lan 
MSĐHNS-TD01-11L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

Cơ hội xuất khẩu Tiêu đen sang thị trường Pakistan NS-TD01-10J22

Co hoi xuat khau Tieu den sang thi truong Pakistan NS-TD01-25H22 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Anh ANANDAMAY BARIK vừa qua đã liên hệ cho Top Cargo để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu tiêu đen sang thị trường Ba Lan. Anh ANANDAMAY BARIK hiện đang công tác tại công ty AND** có trụ sở tại Ấn Độ.

AND** hiện đang cung cấp các gói dịch vụ nhập khẩu theo ngành hàng, với kinh nghiệm dày dặn và kĩ năng đàm phán tốt công ty đã mang về nhiều đơn hàng có giá trị lợi nhuận cao cho hàng trăm khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặt trụ sở tại Ấn Độ để thuận tiện cho việc tìm kiếm nguồn hàng giá tốt, AND** vẫn phục vụ linh hoạt cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Ảnh đại diện vị khách hàng

 

Với dự án nhập khẩu tiêu đen, anh ANANDAMAY BARIK lựa chọn Việt Nam là khu vực ưu tiên. Anh chia sẻ: “Phục vụ khách hàng bằng cả nhiệt huyết nên điều tôi nhận lại đều là những phản hồi tích cực cho các đơn hàng mà AND** đã thực hiện, từ đó uy tín công ty cũng ngày một đi lên. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng là yếu tố cốt lõi để giữ chân khách hàng nhưng giá cả lại là đòn bẩy làm cho quyết định chọn mua được dứt khoát và nhanh chóng hơn. Chính vì điều đó nên tôi luôn nỗ lực tìm kiếm đối tác cung ứng có nguồn hàng ổn định, giá thành hợp lý và dự án tiêu đen lần này, Việt Nam chính là thị trường phù hợp nhất. Thế mạnh của AND** là nông sản, vì vậy tôi muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm nông sản khác đặc trưng của Việt Nam để cân nhắc cho các dự án sắp tới. Chốt lại tôi mong các nhà cung cấp của Top Cargo sẽ sớm gửi báo giá thật chỉnh chu, chuyên nghiệp đến cho tôi.”

Thông tin liên hệ khách hàng

Như anh ANANDAMAY BARIK nói hiện anh đang nóng lòng xem qua báo giá mà nhà cung cấp gửi đến. Vậy khách hàng nào muốn báo giá cho anh ANANDAMAY BARIK, vui lòng liên hệ cho anh theo thông tin dưới đây

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Phần Lan (Finland)