Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Croatia NS-TD01-19L23

62 - 19/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Croatia NS-TD01-19L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TIÊU ĐEN SANG THỊ TRƯỜNG CROATIA

Tên sản phẩmTIÊU ĐEN
Chất lượng500 hoặc 550 g/l
Đóng gói

– 110gram/lọ thủy tinh 

– Hoặc nhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có

Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT (coc 30%)
Yêu cầu báo giá

– FOB cảng gần nhất

– CNF cảng Rijeka port, Croatia

MSĐHNS-TD01-19L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Tiêu đen là sản phẩm mà công ty RED** đang cần mua tại Việt Nam, để quá trình đàm phán với nhà cung cấp được thuận lợi RED** đã đề cử anh Ali Adnan phụ trách dự án lần này.

Liên hệ với Top Cargo anh Ali Adnan cho biết: “RED** là công ty kinh doanh đa lĩnh vực bao gồm muối, đường, gia vị, than đá, than cốc, phụ gia ngành xây dựng… .Nhằm tìm kiếm nhà cung cấp cho dự án kinh doanh tiêu đen tại Pakistan nên công ty quyết định làm việc với Top Cargo để nhanh chóng tìm được đối tác cung ứng có sản phẩm chất lượng & báo giá phù hợp.”

Một số sản phẩm công ty khách hàng đang kinh doanh 

Cũng theo chia sẻ của anh Ali Adnan, trước khi liên hệ cho Top Cargo anh có trao đổi qua một vài cơ sở cung ứng nhưng với giá thành cao, sản phẩm không đạt chất lượng theo mong muốn của công ty nên anh quyết định sẽ dành thêm thời gian để làm việc với một số đối tác của Top Cargo.

Là người có kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa từ nhiều quốc gia nên anh Ali Adnan rất tự tin, anh nói: “Tôi tin rằng một đơn hàng tiềm năng và một đối tác thiện chí sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp cung ứng. Cũng là người kinh doanh nên tôi mong các bạn hiểu việc báo giá cực kì quan trọng, do đó rất mong sau khi nhận được thông tin đơn hàng mà tôi gửi đến, quý nhà cung cấp của Top Cargo sẽ liên hệ & báo giá nhanh chóng. Trước khi đưa ra quyết định hợp tác cuối cùng tôi vẫn cần sự thông qua của công ty, do vậy tôi sẽ chọn những báo giá chuyên nghiệp, chỉnh chu và hợp lý nhất. Xin cảm ơn!”

Thông tin liên hệ khách hàng

Với những chia sẻ trên, Top Cargo tin rằng sẽ có rất  nhiều khách hàng thấy hứng thú với đơn hàng tiềm năng mà anh Ali Adnan mang đến. Vậy doanh nghiệp nào quan tâm, vui lòng báo giá theo thông tin dưới đây. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Croatia