Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Mỹ NS-TD01-14L23

133 - 14/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Mỹ NS-TD01-14L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TIÊU ĐEN SANG THỊ TRƯỜNG MỸ

Tên sản phẩm TIÊU ĐEN
Chất lượng500/550/560/570/580g/l (MC/ASTA/FAQ)
Đóng gói

– 25kg/ bao PP

– 50kg/ bao PP

Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánTT (coc 30%)
Yêu cầu báo giá

– FOB cảng gần nhất

– CNF cảng Miami, US

MSĐHNS-TD01-14L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Cô Emma – vị khách hàng của Top Cargo lần này là đại diện mua hàng đến từ công ty Che** có trụ sở chính đặt tại Edison, NJ 08837. Công ty Che**  được biết đến là công ty xuất nhập khẩu hoạt động trên toàn thế giới về tìm nguồn cung ứng, chế biến và phân phối mặt hàng gia vị và các sản phẩm nông nghiệp khác. Đồng thời, Che** còn là nhà phân phối và xuất khẩu thực phẩm và nông sản đáng tin cậy và đáng tin cậy trên thế giới. Công ty vị khách hàng tự hào khi có đội ngũ chuyên gia trong ngành gia vị có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường, trồng trọt và nhiều khía cạnh khác cho từng loại gia vị.

Thông tin công ty 

Hiện tại vị khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm hạt tiêu đen. Do đó, cô đã liên hệ với Top Cargo và đã đề xuất nhập khẩu mặt hàng này về thị trường nội địa để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty cô. Trong tình hình nhu cầu về sử dụng hành ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp tại Mỹ vẫn đang liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp từ bên ngoài khu vực, nhằm phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây. Hạt tiêu cũng chính là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại quốc gia này. Vì thế đây sẽ là một thị trường tiềm năng đối với các nhà cung cấp mặt hàng này.

Thông tin liên hệ khách hàng

Cô Emma rất mong muốn thông qua dịch vụ của mình, Top Cargo sẽ giúp cô tham gia vào mạng lưới kết nối với các nhà cung cấp sản phẩm nông sản và mang lại một đề nghị tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu của khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với cô theo thông tin liên hệ dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: United States, Mỹ