Cơ hội xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Thái Lan NS-TD01-20L23

106 - 20/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tiêu đen sang thị trường Thái Lan NS-TD01-20L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TIÊU SANG THỊ TRƯỜNG THÁI LAN

Tên sản phẩmTIÊU ĐEN 
Loại500gr/l
Đóng gói25kg/túi 
Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánTT cọc 30%
Yêu cầu báo giá

–  FOB cảng gần nhất

– CNF cảng Laem Chabang, Thái Lan

MSĐHNS-TD01-20L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Min Min Oo – vị khách hàng của Top Cargo lần này là đại diện mua hàng đến từ công ty GOLDEN ** có trụ sở chính đặt tại Yangon, Myanmar. Ông cho biết hiện tại công ty GOLDEN ** đang tìm nguồn tiêu đen để nhập khẩu sang thị trường Thái Lan, biết đến Top Cargo là đơn vị tư vấn kết nối xuất khẩu tại Việt Nam nên ông đã liên hệ cho chúng tôi để trao đổi thêm về thương vụ này.

GOLDEN ** được biết đến là nhà phát triển hàng đầu của các thương hiệu dịch vụ thực phẩm đa kênh trên toàn cầu. Bộ sưu tập các thương hiệu mang tính biểu tượng được tuyển chọn và hợp nhất dưới một công ty lớn mạnh dẫn đầu ngành thông qua đổi mới sản phẩm, các phương pháp kinh doanh tiên tiến và sự hiện diện rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Công ty cam kết về chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc các sản phẩm của mình với các sản phẩm được thu hoạch hoàn toàn dựa trên các trang trại không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

Thông tin liên hệ khách hàng

Với nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, GOLDEN ** đang giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng hơn và tạo ra trải nghiệm tự chăm sóc bản thân phù hợp với nhu cầu sức khỏe của họ, khiến họ cảm thấy tốt hơn mỗi ngày. Sau nhiều năm làm việc, công ty vị khách hàng đã kết nối với nhiều thị trường khác nhau thông qua quá trình hợp tác và xuất khẩu hàng loạt các loại sản phẩm. 

Hiện tại ông Min Min Oo cần nhập khẩu sản phẩm hạt tiêu đen về thị trường THÁI LAN để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty ông. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Min Min Oo qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Thái Lan (Thailand)