Cơ hội xuất khẩu tỏi sang thị trường Bangladesh NS-T01-21L23

119 - 21/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tỏi sang thị trường Bangladesh NS-T01-21L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TỎI SANG THỊ TRƯỜNG BANGLADESH

Tên sản phẩmTỎI
Kích thước50mm
Đóng góiSử dụng túi lưới
Số lượng1 container 20ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Chittagong, Bangladesh
MSĐHNS-T01-21L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Ông Ohidullah – Quản lý thu mua của công ty JOHARA đã liên hệ cho Top Cargo và bày tỏ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp tỏi chất lượng. 

JOHARA ** có trụ sở tại Brahmanbaria, Bangladesh chuyên kinh doanh các sản phẩm hoa quả và rau củ tươi. Công ty hoạt động với vai trò kinh doanh, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp và nguồn hàng uy tín từ nhiều khu vực khác nhau.Vì nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực của mình nên ông Ohidullah đã đại diện cho JOHARA ** , liên hệ với Top Cargo để tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh đầy tiềm năng từ phía các nhà cung cấp tỏi tại khu vực Châu Á.

Thông tin liên hệ khách hàng

Trong lần hợp tác này, Mr. Ohidullah mong muốn tìm được nguồn hàng uy tín cho nhu cầu nhập khẩu sản phẩm tỏi trắng với khối lượng là 1 container 20ft. Ông mong rằng Top Cargo sẽ giúp đỡ ông trong việc liên hệ với các nhà cung cấp tiềm năng. Một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo được số lượng và chất lượng đơn hàng là điều mà ông và  công ty JOHARA** cần. Ông rất mong các nhà cung sẽ nhận được nhu cầu nhập khẩu của đơn hàng lần này và sớm có những phản hồi về mức giá cạnh tranh để ông cũng như Công ty mình có thể nhanh chóng trao đổi sâu hơn và tiến tới ký kết hợp tác kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Bangladesh