Cơ hội xuất khẩu tỏi sang thị trường Indonesia NS-T01-22L23

152 - 22/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tỏi sang thị trường Indonesia NS-T01-22L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TỎI SANG THỊ TRƯỜNG INDONESIA

Tên sản phẩmTỎI
Kích thước35-50mm
Đóng gói20kg/ túi lưới
Số lượng1 container 40ft
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Jakarta, Indonesia
MSĐHNS-T01-22L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Tỏi tươi được anh Sardar Toqeer Ahmed – đại diện công ty PL SUL** hỏi mua thông qua các diễn đàn đăng tải của Top Cargo.

Thuật lại những chia sẻ của vị khách hàng: “PT SUL** là một công ty đến từ Indonesia, chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và xuất khẩu các mặt hàng nông sản. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tỏi chất lượng cao từ Việt Nam để nhập khẩu về quốc gia của chúng tôi.

Hình ảnh vị khách hàng

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành nông sản, PT SUL** cam kết cung cấp sản phẩm tỏi chất lượng, đảm bảo vệ sinh và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng tỏi là một nguyên liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và ẩm thực, và chúng tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới đối tác và nhà cung cấp đáng tin cậy trên toàn cầu, và chúng tôi đang mong muốn mở rộng và phát triển mối quan hệ kinh doanh với các nhà cung cấp tỏi tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp một môi trường làm việc công bằng và tôn trọng, và sẵn sàng thiết lập hợp đồng lâu dài và bền vững với các đối tác tiềm năng.

Thông tin công ty 

Nếu quý công ty đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu tỏi, và quan tâm đến việc hợp tác với PT SUL**, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được hợp tác và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thành công cùng quý công ty.”

Vậy qua đây, đối tác nào muốn báo giá cho công ty PT SUL**, xin vui lòng liên hệ cho anh  Sardar Toqeer Ahmed theo thông tin dưới đây. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Indonesia