Cơ hội xuất khẩu tôm sú sang thị trường UAE TS-T01-27L23

100 - 27/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu tôm sú sang thị trường UAE TS-T01-27L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU TÔM SÚ SANG THỊ TRƯỜNG UAE

Tên sản phẩmTÔM SÚ 
LoạiCấp đông IQF
Kích thước16-20, 21-25, 26-30
Mạ băng5% 
Đóng gói10kg/thùng
Số lượng

– Nhập thử 1 container 20RF

– Sau đó nhập số lượng lớn hơn tùy vào chất lượng sản phẩm 

Hình thức thanh toánKhách muốn trao đổi thêm sau khi nhận báo giá
Yêu cầu báo giáCIF cảng Jebal Ali, UAE
MSĐHTS-T01-27L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Dành cho doanh nghiệp nuôi trồng và chế biến tôm. Vừa qua Top Cargo đã có buổi làm việc thuận lợi cùng anh Qamar Abbas đến từ công ty xuất nhập khẩu **  FRESH.

Anh Qamar Abbas là người đã gửi cho Top Cargo các thông tin về dự án nhập khẩu tôm sú của công ty ** FRESH, theo đó công ty đang có nhu cầu thu mua khoảng 1 container tôm sú cấp đông IQF từ Việt Nam xuất sang thị trường UAE.

Trong buổi làm việc giữa Top Cargo và anh Qamar Abbas, anh đã đưa ra một số quan điểm về tiêu chuẩn hợp tác kinh doanh của mình cùng công ty **FRESH để Top Cargo truyền tải lại cho nhà cung cấp nhằm giúp hai bên hiểu rõ hơn. Sự nhiệt tình của anh Qamar Abbas khiến Top Cargo cảm thấy rất hứng thú với đơn hàng này.

Trang web kinh doanh của công ty

Theo thông tin tìm hiểu, công ty **FRESH hiện đang là nhà cung cấp thủy hải sản nói riêng và nguồn thực phẩm sạch, tươi sống nói chung cho nhiều nhà hàng, quán ăn và siêu thị ở UAE. Công ty đã có nhiều cơ hội hợp tác cùng với các doanh nghiệp kinh doanh thủy hải sản tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Nhân cơ hội này, anh Qamar Abbas muốn bổ sung thêm nguồn cung uy tín, mới và chất lượng cho hệ thống nhập khẩu của **FRESH. 

Vị khách hàng chia sẻ với một tâm thế cởi mở, anh nói: “ Chúng tôi là những người chịu trách nhiệm cho sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy **FRESH luôn có ý thức đề cao chất lượng, nguồn gốc xuất sứ của thực phẩm lên hàng đầu. Dù là thủy hải sản hay bất cứ sản phẩm nào chúng tôi cũng muốn tận tay kiểm tra chất lượng có đạt yêu cầu hay không, tôi tin đó cũng sẽ là quan điểm kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, nhà máy hiện nay.

Thông tin liên hệ khách hàng

Nếu quý đối tác của Top Cargo có cùng suy nghĩ với tôi, hãy vui lòng liên hệ với tôi qua số whatsapp: +97 15282**** để thảo luận thêm về đơn hàng nhập khẩu tôm sú đông lạnh.” 

Vị khách hàng này tuy nhập khẩu lần đầu chỉ với số lượng 1 container, nhưng anh cũng có chia sẻ với Top Cargo rằng tệp khách hàng trong ngành thủy hải sản của công ty đang tăng lên. Chắc chắn anh sẽ cân nhắc đến chuyện hợp tác dài lâu.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: UAE