Cơ hội xuất khẩu ván ép sang thị trường Ấn Độ G-VE01-14L23

65 - 14/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu ván ép sang thị trường Ấn Độ G-VE01-14L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU VÁN ÉP SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ 

Tên sản phẩmVÁN ÉP THƯỜNG
Nguyên liệuKeo, Bạch Đàn 
Kích thước1220 x 2440 x 6mm/ 9mm /12mm
Yêu cầu– Chất lượng A  

Keo: E1

Số lượngNhập 1 container 40ft cho đơn hàng đầu tiên
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà xưởng
Hình thức thanh toánLC trả ngay 
Yêu cầu báo giáFOB Cảng gần nhất 
MSDHG-VE01-14L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, Top Cargo đã có cuộc trò chuyện và trao đổi chi tiết với vị khách hàng ông Mayank Cupta(Sachin) về sản phẩm ván ép thường. Ông hiện đang làm việc tại công ty Krish**

Krish** không chỉ là một nhà cung cấp gỗ uy tín mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và nội thất. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại, họ cung cấp các sản phẩm gỗ dán đa dạng về chủng loại và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Điều đặc biệt về Krish** là cam kết của họ đối với việc bảo vệ môi trường, họ không chỉ tập trung vào việc sản xuất gỗ chất lượng mà còn chú trọng đến việc duy trì cân bằng sinh thái và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Thông tin liên hệ khách hàng

Chia sẻ về đơn hàng hiện tại, ông Mayank Cupta(Sachin) cho biết mình cần nhập khẩu sản phẩm ván ép thường để phục vụ dự án kinh doanh sản xuất sắp tới của công ty. Ông đã liên hệ cũng như trao đổi với Top Cargo về đơn hàng và rất mong sẽ nhận được báo giá sớm từ phía Nhà cung cấp. 

Qua cuộc trò chuyện cũng như trao đổi kỹ lưỡng về đơn hàng, Top Cargo nhận thấy ông Mayank Cupta(Sachin) là một vị khách hàng tiềm năng và là cơ hội để hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp châu Á. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng thân thiện này, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông qua trong thời gian sớm nhất có thể qua thông tin được cung cấp dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)