Cơ hội xuất khẩu ván ép sang thị trường Ấn Độ G-VE01-20L23

132 - 20/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu ván ép sang thị trường Ấn Độ G-VE01-20L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

CƠ HỘI XUẤT KHẨU VÁN ÉP SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmVÁN ÉP 
Loại ván

– Ván ép phủ phim 

– Ván ép thường 

Nguyên liệuGỗ Bạch đàn
Kích thước 2440mm x 1220mm x 6/9/12/16/18mm
Dung sai+/- 0,3mm 
Độ ẩm Không yêu cầu 
KeoE1
Nhu cầuDùng làm nội thất 
Số lượngNhập 1 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà xưởng
Hình thức thanh toánLC trả ngay hoặc TT (cọc 30%) 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Cochin, India 
MSDHG-VE01-20L23

Ảnh sản phẩm tham khảo 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo xin giới thiệu đến quý nhà cung cấp cơ hội trở thành đối tác cung ứng ván ép cho công ty SIGN** đến từ Ấn Độ. Gần đây, Top Cargo có trao đổi cùng anh NOUFAL MUHAMMED, là đại diện của SIGN**, đây là người phụ trách đàm phán & ký kết hợp đồng. 

Được biết SIGN** là công ty kinh doanh ván ép lâu đời tại Ấn Độ. Với kinh nghiệm dày dặn, doanh nghiệp này luôn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về mặt chất lượng lẫn giá thành theo đề xuất của khách hàng. Cũng từng làm việc qua với nhiều nhà cung cấp Châu Á, anh NOUFAL MUHAMMED cho biết mình đánh giá cao và đặc biệt tôn trọng những đối tác có thái độ làm việc NGHIÊM TÚC, CHUYÊN NGHIỆP. 

Thông tin liên hệ khách hàng

Cụ thể vị khách hàng chia sẻ: “Các dự án nhập khẩu trước đây của tôi nhận được nhiều sự quan tâm cũng như báo giá từ nhiều xưởng sản xuất, tuy nhiên tôi thật sự cảm thấy không hài lòng với những báo giá sơ sài. Điều mà tôi mong muốn nhìn thấy ở đây đó là năng lực cung ứng của các bạn, thông tin chi tiết về cơ sở sản xuất, hệ thống máy móc và kinh nghiệm làm việc trước đó. Các bạn có thể trình bày ngắn gọn và gửi cho tôi một số hình ảnh về nhà máy & ảnh sản phẩm, có kèm báo giá. Rất mong những chia sẻ của tôi sẽ là cơ sở để Top Cargo chọn lọc doanh nghiệp phù hợp và giới thiệu cho SIGN**.”  

Vậy qua đây đơn vị nào muốn có thêm thời giand để trao đổi với anh NOUFAL MUHAMMED về đơn hàng xuất khẩu ván ép, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)