Cơ hội xuất khẩu ván MDF sang thị trường Hàn Quốc G-MDF01-17J23

248 - 17/10/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu ván MDF sang thị trường Hàn Quốc G-MDF01-17J23, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0967 582 499 để được tư vấn nhanh nhất.

THAM KHẢO CƠ HỘI XUẤT KHẨU VÁN MDF SANG HÀN QUỐC

Tên sản phẩmVÁN MDF
Nguyên liệuSử dụng nguyên liệu hiện có để khách hàng tham khảo
Kích thước1220mm*2440mmx 12mm hoặc 15mm
Density600-650 (mật độ)
KeoE1
Dung sai+- 0.5mm
Yêu cầu– Ván Trơn
– Dùng trong nội thất
Số lượng10,000 tấm
Đóng góiNhà cung cấp đề xuất cách đóng gói
Hình thức thanh toánT/T (đặt cọc 30%)
Yêu cầu báo giáCNF cảng Incheon, Korea
MSĐHG-MDF01-17J23

Ảnh sản phẩm tham khảo

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

Vừa qua, ông Andy SEO –vị doanh nhân người HÀN QUỐC đã liên hệ với Top Cargo để bày tỏ mong muốn tìm nhà cung cấp mặt hàng ván MDF các loại với số lượng 10,000 tấm và hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp uy tín từ Việt Nam

 

Ông Andy SEO chia sẻ rằng: “Hiện nay, tôi đang làm làm việc tại công ty ** Trade Co. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là thương hiệu ván ép, đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên không gian sống đẹp và thoải mái cho mọi gia đình và doanh nghiệp, chất lượng song hành cùng sự hài lòng của khách hàng, gây dựng thương hiệu tin cậy trên thị trường.

Top Cargo được biết đến là công ty xúc tiến thương mại hàng đầu tại Việt Nam và có kết nối với rất nhiều nhà cung cấp các mặt hàng khác nhau đặc biệt là các sản phẩm gỗ. Với dự án sắp tới, công ty tôi đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng ván MDF với số lượng lớn và hy vọng Top Cargo sẽ giúp chúng tôi trong việc tìm kiếm nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của mình. Ngoài báo giá chi tiết, chúng tôi cũng mong muốn nhận được bảng thông số kỹ thuật của nhà cung cấp để tham khảo. Nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý, chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác lâu dài của quý nhà cung cấp. ”

Quý nhà cung cấp nếu có thể đáp ứng các yêu cầu từ ông Andy SEO xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá trong thời gian sớm nhất qua thông tin liên hệ mà Top Cargo cung cấp dưới đây.


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Hàn Quốc (Korea)