Đơn hàng xuất khẩu 2 container hành tím sang thị trường UAE NS-HT01-23L23

116 - 23/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu hành tím sang thị trường UAE NS-HT01-23L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU 2 CONTAINER HÀNH TÍM SANG THỊ TRƯỜNG UAE

Tên sản phẩmHÀNH TÍM
Kích thước5.5cm trở lên 
Yêu cầuSạch đất, độ đồng đều tốt. Không vết khuyết, vết dập hỏng. Hành tím mùa vụ mới nhất, chất lượng tốt
Đóng gói20kg/ bao lưới
Số lượng 2 container 40ft
Hình thức thanh toánKhách hàng muốn trao đổi riêng với nhà xưởng ngay khi nhận báo giá 
Yêu cầu báo giáCNF cảng Jebel Ali, UAE
MSĐHNS-HT01-23L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Cô Maria – vị khách hàng của Top Cargo lần này là đại diện mua hàng đến từ UAE. Hiện tại cô đang điều hành mảng kinh doanh của công ty **Vincom PVT LTD. Liên hệ cho Top Cargo với vai trò là đại diện xuất nhập khẩu, cô Maria mong muốn được nhận báo giá cho đơn hàng nhập khẩu 2 container 40ft sản phẩm hành tím. 

Được thành lập bởi một nhóm gồm những cá nhân tận tâm,**Vincom PVT LTD đã phát triển từ một khởi đầu khiêm tốn trở thành một công ty nổi bật trong ngành xuất khẩu nông sản và các mặt hàng gia vị khác. Thông qua các sáng kiến hỗ trợ nông dân địa phương và thúc đẩy các hoạt động bền vững, công ty mong muốn tạo ra tác động tích cực vượt xa các sản phẩm của mình, kết mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ khách hàng

** Vincom PVT LTD cố gắng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất, có nguồn gốc trực tiếp từ những vùng trồng trọt tốt nhất. Các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của công ty đảm bảo rằng mọi sản phẩm rời khỏi cơ sở sản xuất đều nguyên chất, xác thực và chứa đựng hương vị tốt tự nhiên của sản phẩm. Luôn lấy khách hàng là trung tâm của mình,** Vincom PVT LTD luôn nỗ lực hết mình để hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, cung cấp cho họ các giải pháp được cá nhân hóa và đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của họ.

Trao đổi với Top Cargo, vị khách hàng chia sẻ cô đang quan tâm tới mặt hàng hành tím và cần nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm này về thị trường nội địa để phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty mình.

Vì vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá cho ông qua địa chỉ liên hệ dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: UAE