Đơn hàng xuất khẩu cá tra đông lạnh sang thị trường Senegal TS-CT01-25L23

58 - 25/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu cá tra đông lạnh sang thị trường Senegal TS-CT01-25L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG CÁ TRA ĐÔNG LẠNH SANG THỊ TRƯỜNG SENEGAL 

Tên sản phẩmCÁ TRA ĐÔNG LẠNH
Cấp đôngIQF
Trọng lượng

– 400-800g (7-11 pcs/ thùng: 1000 thùng)

– 800g+ (5-7 pcs / thùng: 1600 thùng)

Mạ băng0%
Đóng gói10kg/ carton
Số lượng1 container 40RF
Hình thức thanh toánLC trả ngay
Yêu cầu báo giáCIF cảng Dakar, Senegal 
MSĐH TS-CT01-25L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Top Cargo xin gửi đến quý nhà cung cấp thuỷ hải sản uy tín một thương vụ hợp tác xuất khẩu cá basa/cá tra tiềm năng do Cô Iris Wong. – đại diện của EAS** mang đến. 

**  Food được thành lập vào năm 1996 tại Quảng Đông, Trung Quốc, bắt đầu hoạt động với việc cung cấp hải sản chất lượng cho thị trường nội địa, dần dần dẫn đến ý tưởng xuất khẩu các sản phẩm thủy sản chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất tới thị trường nước ngoài.

Theo chia sẻ từ Cô Iris Wong, được biết ** Food hiện đang có một cơ sở nhân giống cá tại tỉnh Hải Nam để tạo ra nhiều nguồn cung hải sản chất lượng cho thị trường nội địa. Bên cạnh đó công ty cũng đang đổi mới phương thức thu mua thông qua việc hợp tác thương mại với nhiều cơ sở kinh doanh & nuôi trồng thuỷ hải sản ngoài Trung Quốc để phân phối cho các đại lý tại các quốc gia khác nhau, trong đó có thị trường Senegal. 

Trang web kinh doanh của công ty

Vị khách hàng chia sẻ: “**Food đã tham gia đầu tư cơ sở chế biến thủy sản để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chiến lược phát triển của công ty. Cơ sở chế biến của chúng tôi được chứng nhận HACCP và EU. Chúng tôi kiểm soát và giám sát hiệu quả quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Hải sản của chúng tôi tươi nhất có thể.

Cá rô phi là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, tuy nhiên một số sản phẩm khác như cá tra, cá basa, tôm, mực… Đây là thời gian chúng tôi tung thêm nhiều sản phẩm mới ra thị trường vì vậy rất cần một nguồn cung ổn định, uy tín. Rất hi vọng Top Cargo sẽ giúp **FOOD tìm được đối tác đáng tin cậy!”

Qua những chia sẻ chân thành từ Cô Iris Wong, quý khách hàng nào muốn được báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.  

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Senegal