Đơn hàng xuất khẩu dăm bào sang thị trường Ả Rập Xê Út G-DB01-19L23

67 - 19/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu dăm bào sang thị trường Ả Rập Xê Út G-DB01-19L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU DĂM BÀO SANG THỊ TRƯỜNG Ả RẬP XÊ-ÚT 

Tên sản phẩmDĂM BÀO
Nguyên liệu Gỗ thông
Kích thướcNhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có để khách hàng tham khảo 
Nhu cầuDùng để lót chuồng ngựa
Số lượng1 container 40ft 
Đóng góiSử dụng quy cách đóng gói của nhà xưởng 
Hình thức thanh toánLC trả ngay
Yêu cầu báo giáCNF cảng Dammam, Saudi Arabia 
MSĐHG-DB01-19L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, Top Cargo đã có cuộc trò chuyện và trao đổi chi tiết với vị khách hàng – ông Muhammad Ali về nhập khẩu sản phẩm dăm bào sang thị trường Ả Rập Xê-Út. Ông hiện đang làm việc tại công ty Công ty Hawal ** là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các vật dụng, thức ăn cho động vật cảnh. 

Hawal ** nổi bật với sự chuyên nghiệp và cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhất cho thị trường. Với một tầm nhìn rộng lớn và sứ mệnh tạo ra những giá trị bền vững, họ đã xây dựng một cơ sở sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hóa quy trình chăn nuôi và sản xuất.

Trang web kinh doanh của công ty 

Chia sẻ về đơn hàng hiện tại, ông Muhammad Ali cần nhập khẩu sản phẩm dăm bào để dùng lót chuồng cho ngựa nhằm phục vụ dự án kinh doanh sản xuất sắp tới. Ông đã liên hệ cũng như trao đổi với Top Cargo về đơn hàng và rất mong sẽ nhận được báo giá sớm từ phía Nhà cung cấp. 

Qua cuộc trò chuyện cũng như trao đổi kỹ lưỡng về đơn hàng, Top Cargo nhận thấy ông Muhammad Ali là một vị khách hàng thân thiện, tiềm năng và là cơ hội để hợp tác, phát triển lâu dài với các Nhà cung cấp châu Á đặc biệt là Việt Nam. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng thân thiện này, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông  trong thời gian sớm nhất theo thông tin liên hệ dưới đây để nhanh chóng thực hiện đơn hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia)