Đơn hàng xuất khẩu ghế trứng sang thị trường Anh NT-G01-18L23

76 - 18/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu ghế trứng sang thị trường Anh NT-G01-18L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU GHẾ SANG THỊ TRƯỜNG ANH 

Tên sản phẩmGHẾ TRỨNG
Nguyên liệuNhà cung cấp đề xuất quy cách hiện có để khách hàng tham khảo 
Màu sắc Tự nhiên
Kích thướcSử dụng quy cách hiện có của nhà xưởng
Yêu cầuLàm theo mẫu khách hàng
Số lượng2 container 40HQ 
Đóng góiĐề xuất cho khách hàng quy cách phù hợp
Hình thức thanh toán

TT (Cọc 30%) 

Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất
MSĐHNT-G01-18L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Vừa qua, ông Max Elliott – đại diện công ty ** PRICE đã chủ động liên hệ với Top Cargo nhằm mục đích nhập khẩu sản phẩm ghế trứng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.

** PRICE là một doanh nghiệp kinh doanh và bán buôn đa dạng sản phẩm từ nội thất đến các đồ gia dụng, máy móc có trụ sở tại Southampton, SO19 7LD. Công ty luôn tự hào với sứ mệnh là một nhà cung cấp tiềm năng luôn mang đến một không gian sống và làm việc thoải mái cho khách hàng của mình.

Trang web kinh doanh của công ty 

Ông Max Elliott cho biết ** PRICE luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo tối ưu sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại, công ty vẫn đang đẩy mạnh sản phẩm nội thất đặc biệt là ghế trứng để phục vụ cho một dự án kinh doanh mà công ty đang đảm nhận. Ông Max Elliott mong muốn có thể nhận được lời đề nghị báo giá cho sản phẩm này với chất lượng và giá thành phù hợp.

Dựa trên những mẫu mã và thông số chi tiết về sản phẩm theo yêu cầu mà vị khách hàng đưa ra, Top Cargo hy vọng sẽ có nhà cung cấp thiện chí đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và có cơ hội được hợp tác lâu dài.

Quý nhà cung cấp nếu có thể đáp ứng các yêu cầu từ vị khách hàng xin vui lòng liên hệ và gửi sản phẩm mẫu cũng như báo giá trong thời gian sớm nhất qua thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây để nhanh chóng xuất khẩu thành công đơn hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Anh