Đơn hàng xuất khẩu phi lê cá sang thị trường Uruguay TS-C01-15L23

72 - 15/12/2023
|
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu phi lê cá sang thị trường Uruguay TS-C01-15L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG PHI LÊ CÁ SANG THỊ TRƯỜNG URUGUAY

Tên sản phẩmPHI LÊ CÁ 
Loại cá– Phi lê cá tra

– Phi lê cá rô phi sông Nile (Oreochromis niloticus)

Cấp đôngIQF
Trọng lượng175-250gram 
Mạ băng20%
Yêu cầuCắt tỉa cần thận
Đóng gói1kg/túi
Số lượng10 tấn/ loại 
Hình thức thanh toán LC trả ngay
Yêu cầu báo giáCNF cảng Montevideo, Uruguay
MSĐHTS-C01-15L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Công ty Grupo ** đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp phi lê cá tra uy tín, do vậy đại diện của công ty là anh Santiago đã liên hệ cho Top Cargo để trao đổi về đơn hàng này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, Grupo** đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và đối tác tin cậy trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm cá tra chất lượng cao.

Đặc điểm nổi bật của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm cá tra đảm bảo chất lượng, giữ trọn các yếu tố dinh dưỡng tự nhiên một cách bền vững nhất. Các phi lê cá tra của chúng tôi có hương vị tuyệt vời, thịt ngon, mềm mịn và giàu dinh dưỡng.

Trang web kinh doanh của công ty 

Chúng tôi cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm và bền vững. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng từ quá trình nuôi trồng cho đến giai đoạn đóng gói và vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo rằng phi lê cá tra của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Cũng chính vì những tiêu chuẩn khắt khe đó với khách hàng nên việc tìm kiếm nhà cung cấp của công ty cũng khó khăn hơn.” vị khách hàng cho biết.

Ngoài ra Grupo**cũng đã xây dựng được một hệ thống phân phối toàn cầu, giúp việc giap hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn.

Vậy qua đây đơn vị nào muốn trở thành đối tác cung cấp phi lê cá cho công ty Grupo**, vui lòng liên hệ cho anh Santiago theo thông tin dưới đây.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Uruguay