Đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Ấn Độ G-VG01-19L23

160 - 19/12/2023
|
Rate this post
Rate this post

Top Cargo xin gửi đến quý khách hàng thông tin đơn hàng xuất khẩu vụn gỗ sang thị trường Ấn Độ G-VG01-19L23, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU VỤN GỖ SANG THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Tên sản phẩmVỤN GỖ
Nguyên liệuGỗ Keo
Kích thước10-20mm
Độ ẩmTối đa 15%  
Đóng góiĐổ thẳng vào container 
Số lượng4000 tấn
Hình thức thanh toánKhách hàng muốn trao đổi thêm sau khi nhận báo giá
Yêu cầu báo giáFOB cảng gần nhất
MSĐHG-VG01-19L23

Ảnh sản phẩm tham khảo

 

CHIA SẺ THÔNG TIN ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU

Gần đây, anh Hitesh Wadhvani đại diện công ty NILK** đã liên hệ cho Top Cargo để bàn về cơ hội hợp tác kinh doanh vụn gỗ cùng nhà cung cấp thiện chí tại Việt Nam

Được biết NILK** là chuyên gia về xuất nhập khẩu hàng hóa, công ty ghi điểm với khách hàng bằng rất nhiều dự án nhập khẩu thành công mang về nhiều lợi nhuận. Một trong những điểm mạnh giúp NILK** dễ dàng thực hiện các thương vụ nhập khẩu của mình đó là khả năng tiếp cận thị trường quốc tế. 

Công ty NILK** có thể tìm kiếm các đối tác và khách hàng mới ở các quốc gia có nhu cầu lớn về nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có vụn gỗ. Một số khu vực được kể đến trong danh sách thị trường ưu tiên của NILK** như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu. Theo chia sẻ của anhHitesh Wadhvani việc mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng khác nhau sẽ giúp công ty tăng doanh thu và đảm bảo sự ổn định cho hoạt động kinh doanh.

Trang web kinh doanh của công ty 

Qua trao đổi, được biết hiện tại NILK** đang có nhu cầu nhập khẩu 4.000 tấn vụn gỗ. Với nguồn cung cấp vụn gỗ phong phú và chất lượng cao, anh Hitesh Wadhvani cho biết Việt Nam là thị trường đích cho dự án lần này của công ty. 

Vị khách hàng chia sẻ: “Việc sử dụng vụn gỗ thay cho gỗ nguyên liệu giúp tiết kiệm chi phí và góp phần vào hoạt động bảo vệ môi trường tự nhiên. Tiêu chí đó được khách hàng của NILK** đề cao và đặt làm yếu tố trọng tâm cho dự án nhập khẩu mà chúng tôi phụ trách, cùng vì vậy mà tôi mong Top Cargo có thể giới thiệu cho tôi một vài nhà cung cấp vụn gỗ uy tín.”

Thông tin liên hệ khách hàng

Top Cargo đã nhận được lời mời hợp tác thiện chí từ anh Hitesh Wadhvani và cũng mong rằng quý khách hàng đang kinh doanh vụn gỗ sẽ quan tâm đến thương vụ này của công ty NILK**.

Vậy đơn vị nào muốn có thêm thời gian trao đổi cùng anh Hitesh Wadhvani, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Top Cargo qua:

Hotline: 0967 582 499

Fanpage: Topcargo.vn

Top Cargo xin kính chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe!


Thông tin liên hệ với khách hàng
  • Mã đơn hàng:
  • Khách hàng:
  • Mob/WhatsApp:
  • Email:
  • Công ty:
  • Địa chỉ:
  • Quốc gia: Ấn Độ (India)